Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google chính xác 100%

Mình thấy rất nhiều bạn đặt câu hỏi là tại sao trình duyệt của họ check (kiểm tra) từ khóa thì thấy trang web của họ đứng TOP #1, tuy nhiên khi sang máy tính khác hoặc nhờ 1 người khác kiểm tra từ khóa đó thì thứ hạng trang web lại không nằm trong TOP #1.

Có thể bạn quan tâm :

Tại sao lại có hiện tượng này? Lý do rất đơn giản đây là hiện tượng lưu cache của trình duyệt, khi các bạn truy cập quá nhiều vào trang web của các bạn thì Google sẽ tự động “ưu tiên” trang web mà bạn thường xuyên vào ở vị trí đầu tiên khi bạn tìm kiếm 1 từ khóa nào đó liên quan đến trang web đó.

Cách đơn giản để kiểm tra thứ hạng trên Google một cách chính xác nhất là sử dụng tính năng Google Preview trong Google Keywords Tools để kiểm tra. Đây là cách kiểm tra thứ hạng chính xác nhất và đơn giản nhất.

Video hướng dẫn cách kiểm tra từ khóa trên Google chính xác 100%

Ngoài cách kiểm tra trên các bạn có thể kiểm tra từ khóa bằng cách sử dụng trình duyệt riêng tư để kiểm tra. Mình sẽ làm hướng dẫn cho các bạn tại các bài viết sau nhé.Chúc các bạn SEO tốt.

Các bài viết khác về Thủ thuật SEO

18 Comments

 1. lam

  có thấy video đâu mình không xem đc

  1. Tú DA

   Bạn kiểm tra lại giúp mình nhé, mình vừa cập nhật lại video hướng dẫn Kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác 100% trên Google của anh Nam.

 2. ứ thấy công cụ đâu 😀

 3. Hình như giờ vào không check được nữa thì phải ?!

 4. tống thanh quân

  Sao mình gõ từ đồ chơi cho trẻ bị tự kỷ lên trang đầu mà ra máy khác lại ra kết quả khác nhỉ:
  http://izin.vn/tim-choi-cho-tre-bi-tu-ky/

 5. chuphinhcuoihococsite

  bác có site nào check từ khóa ko ạ ?

1 2

Gửi phản hồi