Mục lục nội dung

15 công cụ quản lý dự án dành cho các Chuyên gia SEO

Luôn dẫn đầu tất cả các chiến dịch SEO của bạn có thể rất khó khăn. Danh sách các công cụ quản lý dự án này có thể giúp bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất phức tạp.

Giữa các thay đổi đối với thuật toán tìm kiếm, từ khóa mới và các thay đổi chiến lược do đối thủ cạnh tranh thực hiện, lĩnh vực này luôn ở trạng thái thay đổi liên tục.

Nếu bạn giống như hầu hết các chuyên gia SEO, tại bất kỳ thời điểm nào, bạn đang thực hiện nhiều dự án, kế hoạch và nhiệm vụ.

Chỉ cần duy trì tổ chức là có thể cảm thấy giống như một công việc toàn thời gian.

May mắn thay, bạn có thể đưa công nghệ vào hoạt động cho bạn dưới dạng các công cụ quản lý dự án (PM).

Tại sao các chuyên gia SEO cần các công cụ quản lý dự án

Nếu bạn đã sử dụng nền tảng quản lý dự án, bạn chắc chắn nhận ra những lợi ích mà nó mang lại cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số bận rộn và nhóm web.

Nếu bạn vẫn nhận được mà không có một, bạn nên lấy một cái càng sớm càng tốt. Lý do tại sao bạn hỏi?

Bởi vì nó có thể không làm phức tạp cuộc sống của bạn và giúp  bạn làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

Một số chức năng cần thiết mà một nền tảng quản lý dự án tốt cung cấp cho các chuyên gia SEO là:

 • Lập kế hoạch chính xác. Từ cái nhìn tổng thể về tất cả các chiến dịch của bạn đến thông tin chi tiết về cách một từ khóa cụ thể hoạt động, phần mềm quản lý dự án SEO cho phép bạn tạo các kế hoạch có cấu trúc .
 • Quản lý công việc và thời gian. Cho dù bạn đang làm việc một mình hay là một phần của nhóm, các công cụ PM cho phép bạn giao nhiệm vụ và nhận thông báo về chúng, để bạn có thể tính giờ làm việc chính xác hơn. Điều này cũng có thể được sử dụng để tạo hóa đơn chính xác cho khách hàng của bạn.
 • Phân bổ nguồn lực. Một phần mềm SEO PM sẽ cung cấp cho bạn thông tin nhanh chóng về ngân sách và nguồn lực của bạn đang đi đến đâu. Hữu ích cho SEO, nó cũng cực kỳ hữu ích nếu bạn cũng đang chạy quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột.

Báo cáo. Hầu hết các nền tảng PM hiện đại đều cung cấp các tính năng báo cáo và trang tổng quan mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể tạo và phân tích dữ liệu để cải thiện hiệu quả.hật dễ dàng để hiểu tại sao rất nhiều chuyên gia SEO đã chuyển sang nền tảng PM để giúp họ luôn có tổ chức và hiệu quả, nhưng có rất nhiều lựa chọn.

Làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn và nhóm của bạn?

Chúng tôi đã biên soạn danh sách một số trong số những cái hàng đầu. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn của chúng tôi về 15 công cụ PM tốt nhất với tổng quan ngắn gọn về từng công cụ, bao gồm cả ưu và nhược điểm.

15 nền tảng quản lý dự án hàng đầu của chúng tôi dành cho SEO

 1. Asana

Nền tảng PM được sử dụng bởi Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, Asana là một yêu thích cá nhân.

Nền tảng dựa trên đám mây này cung cấp một không gian làm việc ảo mà từ đó nhóm của bạn và các bên liên quan khác nhau có thể cộng tác.

Nó hữu ích cho SEO và tiếp thị kỹ thuật số vì nó cho phép bạn thiết lập và quản lý rõ ràng các chiến lược, mục tiêu, nhiệm vụ và kỳ vọng.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Quản lý tác vụ:  Sử dụng tính năng biểu mẫu, bạn có thể tạo quy trình công việc tiêu chuẩn được tùy chỉnh theo quy trình SEO của mình.
 • Quy trình làm việc tự động: Tự động hóa dựa trên quy tắc có thể thay thế các công việc thủ công tẻ nhạt.
 • Tính năng báo cáo: Asana có trang tổng quan, biểu đồ và đồ thị với báo cáo thời gian thực, vì vậy bạn có thể có được chế độ xem cấp cao hoặc đi sâu vào chi tiết.
 • Miễn phí cho tối đa 15 người dùng: Asana có một cấp miễn phí có thể được sử dụng bởi các nhóm từ 15 người trở xuống. Nó bao gồm các tác vụ, tin nhắn, dự án không giới hạn và 100MB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng.
 • Tích hợp: Asana chơi tốt với hơn 100 ứng dụng và nền tảng khác, bao gồm Microsoft Office, Dropbox và Salesforce.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Thiết kế không trực quan:  Nếu bạn chưa từng sử dụng Asana trước đây, có thể hơi khó khăn để tìm ra. Tuy nhiên, khi bạn đã nắm vững đường cong học tập, nó khá dễ sử dụng.
 • Không có chức năng theo dõi thời gian:  Không có chức năng theo dõi thời gian tích hợp trong nền tảng này. Điều này có thể gây ra phức tạp trong việc thanh toán cho khách hàng hoặc phân bổ tài nguyên.
 • Không lý tưởng cho các nhóm nhỏ:  Với một loạt các tính năng và khả năng nâng cao, nó có thể gây choáng ngợp cho các nhóm nhỏ hoặc các dự án SEO hạn chế.
 1. Monday.com

Garfield có thể ghét thứ Hai, nhưng các chuyên gia SEO sử dụng Monday.com để quản lý dự án chắc chắn không.

Với một hệ điều hành có thể được tùy chỉnh theo quy trình làm việc ưa thích của bạn, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm SEO nhỏ hơn đang tìm kiếm một công cụ để giúp họ đi đúng hướng.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Giao diện người dùng sạch sẽ: Monday.com có ​​giao diện sạch sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang tổng quan của mình và mở rộng dữ liệu trong các cột. Bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều chế độ xem của một dự án SEO bao gồm lịch, bảng Kanban và tài sản thế chấp.
 • Mẫu: Thứ Hai.com có ​​nhiều mẫu để lựa chọn, vì vậy bạn có thể sẽ tìm thấy một mẫu phù hợp với quy trình làm việc của mình.
 • Thông báo và giao tiếp:  Nền tảng này hợp lý hóa giao tiếp của nhóm. Các thành viên trong nhóm có thể để lại nhận xét về nhiệm vụ hoặc tài liệu và các bên liên quan có thể được thông báo qua email.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Đường cong học tập sâu sắc: Giống như nhiều nền tảng PM, có thể là một thách thức để nhận được hang của Monday.com. Các nhiệm vụ lớn hơn với nhiều giao tiếp hơn có thể bắt đầu hơi khó sử dụng.
 • Tải trang tổng quan chậm: Có thể mất một khoảng thời gian để trang tổng quan Monday.com của bạn tải, đặc biệt là trên các dự án lớn hơn, nơi nhiều dữ liệu phải được chuyển từ máy chủ của nó sang máy tính của bạn.
 • Không bao gồm giấy phép khách hàng:  Nếu bạn muốn mời khách hàng tham gia vào không gian làm việc của mình, bạn sẽ cần mua giấy phép cho họ.
 1. GanttPro

Trong hơn một thế kỷ, các chuyên gia PM đã sử dụng Biểu đồ Gantt để theo dõi lịch trình dự án của họ.

GanttPro là một giải pháp PM dựa trên web dựa trên các trình theo dõi trực quan này.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Dễ hiểu: Bạn không cần phải có chứng chỉ quản lý dự án để theo dõi các nhiệm vụ với GanttPro. Nó cung cấp cho bạn thông tin trạng thái ở dạng trực quan dễ hiểu.
 • Chức năng hoàn tác: Một sai lầm đơn giản không khiến dự án của bạn bị trật bánh vì công cụ này lưu lịch sử của bạn và cho phép bạn hoàn tác các hành động bằng CTRL + Z.
 • Các trường có thể tùy chỉnh:  Bạn có thể tạo các trường tùy chỉnh cho mọi tác vụ.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Không có nhiều tích hợp:  Không giống như các nền tảng PM khác, GanttPro tích hợp nhẹ với các ứng dụng khác.
 • Không có công cụ lập hóa đơn hoặc lập hóa đơn: Bạn sẽ cần một chương trình bên ngoài để tạo hóa đơn cho các dịch vụ SEO của mình.
 • Nhập ngày thủ công :  Việc thay đổi ngày cho điểm chuẩn và hoàn thành dự án phải được nhập thủ công, điều này một số người dùng cảm thấy tẻ nhạt.
 1. Trello

Một trong những nền tảng phổ biến nhất để quản lý dự án, Trello sử dụng bảng, danh sách và thẻ để giúp bạn luôn có tổ chức.

Với gói cơ bản miễn phí, nó rất hữu ích cho các nhóm SEO ở mọi quy mô.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Gói cơ bản miễn phí: Toàn bộ nhóm của bạn có thể dùng thử Trello miễn phí. Nếu bạn thích nó, có sẵn các gói cao cấp bổ sung tích hợp, tự động hóa và các chức năng khác.
 • Bảng Kanban trực quan: Hệ thống thẻ kéo và thả của Trello giúp bạn dễ dàng theo dõi trạng thái của bất kỳ dự án nào.
 • Hữu ích cho các chiến dịch ở mọi quy mô:  Trello hoạt động tốt cho các chiến dịch lớn, phức tạp cũng như cho các dự án đơn giản.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Phụ thuộc vào Kanban:  Nếu bạn không thích sử dụng bảng Kanban, đây không phải là công cụ PM dành cho bạn, vì hầu hết các chức năng của nó được xây dựng xung quanh chúng.
 • Kích thước tải lên bị giới hạn:  Trello giới hạn người dùng miễn phí ở 10 MB bộ nhớ trực tuyến và người dùng trả phí ở 250 MB. Đối với hầu hết các nhóm SEO, điều này có thể không phải là vấn đề, nhưng bạn có thể khác.
 • Các mối quan hệ theo dòng thời gian không phải lúc nào cũng rõ ràng:  Trello không cho phép người dùng thao túng các mối quan hệ để hiểu rõ hơn về cách chúng làm việc cùng nhau.
 1. TeamWork

Một công cụ PM dựa trên Kanban khác, Làm việc theo nhóm cung cấp giao diện kéo và thả với các tính năng báo cáo nâng cao hơn.

Làm việc nhóm cho phép bạn tạo tài khoản xây dựng thương hiệu tùy chỉnh, điều này rất hữu ích nếu bạn đang làm việc với nhiều khách hàng.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Người dùng không giới hạn:  Bạn có thể thêm bất kỳ số lượng người dùng nào vào một tác vụ duy nhất.
 • Tầm nhìn rõ ràng về phạm vi: Chế độ xem bảng của Teamwork giúp bạn dễ dàng hiểu được những gì đang diễn ra với mỗi dự án.
 • Lặp lại nhiệm vụ:  Làm việc theo nhóm cho phép bạn sao chép bất kỳ tác vụ nào một cách đơn giản, điều này đặc biệt hữu ích cho các chuyên gia SEO.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Có thể gây choáng ngợp: Ưu điểm là Làm việc theo nhóm có rất nhiều tính năng. Nhược điểm là tất cả các tính năng đó có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là khi bạn là người dùng mới.
 • Không có chức năng trò chuyện trong nền tảng: Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng bên ngoài để “trò chuyện” với nhóm của mình và / hoặc các bên liên quan.
 1. Zoho

Một nền tảng dựa trên đám mây, Zoho Projects cung cấp chức năng bạn cần để quản lý một số dự án SEO cùng một lúc.

Bạn có thể chọn từ phiên bản miễn phí có giới hạn với các tính năng cơ bản và bốn gói cao cấp với các tính năng và giới hạn người dùng khác nhau.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Công cụ giao tiếp:  Zoho Project có các trang diễn đàn và trò chuyện theo thời gian thực, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ thông tin với nhóm của mình.
 • Tính giờ hiện hành:  Nếu bạn lập hóa đơn cho khách hàng SEO của mình theo giờ, thì nền tảng này là một lựa chọn tốt vì nó có chức năng theo dõi thời gian tuyệt vời.
 • Thông tin nhanh: Zoho giúp bạn dễ dàng phát hiện sự chậm trễ, chậm trễ và tắc nghẽn.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Các tính năng có thể áp đảo:  Bởi vì nó cung cấp quá nhiều chức năng, một số người dùng có thể bị đe dọa bởi nền tảng PM này. Nó cũng có một đường cong học tập dốc hơn.
 • Không linh hoạt:  Có thể khó tùy chỉnh các dự án theo nhu cầu của bạn với nền tảng này.
 1. Wrike

Wrike có thể giúp bạn đơn giản hóa việc lập kế hoạch trong khi vẫn giữ cho các dự án SEO của bạn đi đúng hướng.

Quy trình làm việc có thể tùy chỉnh và các tùy chọn giao tiếp phong phú giúp bạn giảm thiểu email, cuộc họp và cập nhật trạng thái.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Ưu tiên công việc: Với Wrike, bạn có thể đẩy các nhiệm vụ quan trọng lên hàng đầu để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ thời hạn.
 • Quy trình làm việc tự nhiên: Wrike được cấu trúc theo cách mà hầu hết mọi người sẽ thấy hợp lý và dễ sử dụng.
 • Các tính năng nâng cao: Chức năng quản lý tác vụ, biểu đồ Gantt và nguồn cấp tin tức thời gian thực được tích hợp sẵn.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Đắt hơn một số tùy chọn:  Có một phiên bản miễn phí có sẵn với chức năng hạn chế, nhưng các gói cao cấp với nhiều chức năng hơn sẽ đắt hơn các công cụ PM khác.
 • Khó giới thiệu người dùng mới:  Việc thêm người dùng mới và giao nhiệm vụ cho họ phải được thực hiện thủ công, có thể tốn nhiều thời gian.
 • Có thể khó điều hướng:  Người dùng không quen với Wrike có thể gặp khó khăn trong việc điều hướng các dự án.
 1. Smartsheet

Với các công cụ quản lý dự án và công việc, Smartsheet là một nền tảng thực thi công việc trực tuyến cho phép bạn tự động hóa các tác vụ và tạo hình ảnh trực quan theo thời gian thực, bao gồm biểu đồ và trang tổng quan Gantt.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Giao tiếp và cộng tác mạnh mẽ:  Smartsheet giúp bạn dễ dàng tạo và thực hiện các kế hoạch liên lạc.
 • Thêm nhiệm vụ và phụ thuộc:  Smartsheet có thiết kế trực quan cho phép bạn thêm nhiệm vụ và phụ thuộc một cách dễ dàng.
 • Trang tổng quan tùy chỉnh:  Thiết lập trang tổng quan của bạn để hiển thị thông tin bạn muốn.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Không hỗ trợ tài liệu chi tiết:  Người dùng chỉ được phép tải lên 10 tài liệu trên mỗi phiếu, điều này có thể gây rắc rối cho các chiến dịch có tính cụ thể cao.
 • Có thể quá đơn giản đối với các nhóm lớn hơn:  Nếu bạn đang giám sát một nhóm lớn với nhiều bên liên quan, bạn có thể thấy nền tảng này không bao gồm tất cả các chức năng bạn muốn.
 1. Celoxis

Được thiết kế để trở thành một nền tảng PM tất cả trong một cho các tổ chức cấp doanh nghiệp, Celoxis có gần như tất cả các chức năng mà một chuyên gia SEO có thể mong muốn.

Nó có khả năng hiển thị cấp cao và nhiều báo cáo, để giúp các chiến dịch của bạn đi đúng hướng và phù hợp với ngân sách.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Dễ sử dụng: Celoxis cung cấp cho bạn các công cụ để đi sâu vào một dự án mà không phải hy sinh khả năng sử dụng. Nó cũng dễ dàng để thiết lập.
 • Bao gồm theo dõi thời gian, quản lý tài nguyên và lập ngân sách: Nó cũng có các tính năng báo cáo phong phú để giúp bạn luôn đi đúng hướng.
 • Giá trị tốt:  Celoxis cung cấp chức năng của một nền tảng PM cấp cao nhất ở mức giá của một nền tảng trung cấp.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Không có chức năng thanh toán hoặc lập hóa đơn: Bạn sẽ phải sử dụng một chương trình bên ngoài để lập hóa đơn cho khách hàng của mình.
 • Không có phiên bản miễn phí:  Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng PM miễn phí để sử dụng cho nhóm SEO của mình, thì đây không phải là nó.
 1. ProofHub

ProofHub không có nhiều tính năng như một số nền tảng PM khác, nhưng nó vẫn rất phù hợp cho SEO.

Nó cung cấp một trung tâm tập trung cho danh sách tác vụ, quy trình làm việc, lịch và tài liệu.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Tất cả các công cụ bạn cần: ProofHub cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để lập kế hoạch SEO, cộng tác nhóm và quản lý.
 • Người dùng không giới hạn:  Bạn có thể thêm bao nhiêu người vào nền tảng tùy ý.
 • Giao tiếp:  Tất cả các cuộc thảo luận có thể được tập trung tại một nơi nhờ các tính năng trò chuyện và chia sẻ tài liệu được tích hợp sẵn.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Các tác vụ định kỳ phải được nhập theo cách thủ công:  ProofHub không cung cấp cho bạn tùy chọn lặp lại các tác vụ.
 • Không lập ngân sách:  Bạn sẽ cần sử dụng nền tảng của bên thứ ba để giám sát việc lập ngân sách cho các nhiệm vụ SEO của mình.
 1. ClickUp

ClickUp là một nền tảng dựa trên đám mây kết hợp thông tin công ty tập trung và các công cụ kinh doanh tại một nơi.

Nó cho phép bạn tạo và quản lý danh sách việc cần làm, quy trình làm việc và lịch biểu ở nhiều định dạng khác nhau.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Dễ sử dụng: ClickUp có một đường cong học tập ngắn, có nghĩa là bạn và nhóm của bạn có thể bắt đầu thu lợi từ nó nhanh hơn.
 • Nhiều chế độ xem: Theo dõi các chiến dịch của bạn qua chế độ xem danh sách, bảng, lịch và khối lượng công việc, trong số các chế độ khác.
 • Cân bằng hoàn hảo giữa các chức năng và dễ sử dụng:  ClickUp nằm trong khu vực Goldilocks bằng cách bao gồm các tính năng bạn muốn mà không phức tạp.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Điều hướng có thể gây nhầm lẫn: Sự khác biệt giữa các tab là rất nhỏ.
 • Việc triển khai có thể yêu cầu lập kế hoạch quan trọng: Bởi vì nó có thể tùy chỉnh cao, bạn có thể phải lập kế hoạch quy trình làm việc một cách có hệ thống để tối đa hóa lợi ích của ClickUp.
 1. Forecast

Với Dự báo, bạn có thể đặt tất cả các dự án SEO, tài nguyên và ngân sách của mình trong một công cụ thuận tiện.

Một nền tảng AI-native có thể giảm đáng kể khối lượng công việc quản trị của bạn.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Dễ dàng theo dõi vòng đời của các dự án: Bạn có thể chỉ định và phân bổ nhiệm vụ và ngân sách cho toàn bộ hoạt động SEO PM của mình thông qua nền tảng này.
 • Trực quan hóa lịch trình: Bạn có thể nhận được thông tin về khối lượng công việc của một thành viên trong nhóm trong nháy mắt.
 • Thu thập dữ liệu thật dễ dàng: Bạn muốn so sánh chiến dịch hiện tại với chiến dịch cũ? Dự báo giúp dễ dàng lấy dữ liệu.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Cập nhật các mục nhập thời gian và nhiệm vụ có thể tẻ nhạt: Nhập thủ công có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian.
 • Không lý tưởng cho các nhóm lớn hơn: Các yếu tố trực quan có thể áp đảo nếu bạn có nhiều người làm việc dưới quyền của bạn.
 1. Adobe Workfront

Giải pháp của Adobe cho nhu cầu quản lý dự án, Workfront có thể định cấu hình theo nhu cầu của bạn và bao gồm các tích hợp mở rộng, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi những phát triển mới nhất trong các dự án SEO của mình.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Giao diện người dùng được thiết kế tốt: Workfront dễ sử dụng và hấp dẫn về mặt hình ảnh.
 • Thông tin thời gian thực: Nó giúp bạn theo sát mọi thay đổi trạng thái.
 • Tính minh bạch tốt: Nền tảng này giúp loại bỏ sự nhầm lẫn về việc ai phải làm gì, vì các bên liên quan và phạm vi dự án có thể dễ dàng nhìn thấy.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Quá trình thiết lập kéo dài: Mức độ tùy chỉnh cao có nghĩa là Workfront yêu cầu thiết lập ban đầu chuyên sâu hơn.
 • Có thể cung cấp quá nhiều chi tiết: Với Workfront, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách chi tiết tùy thích, điều này có thể khiến một số người bị mất thông tin chi tiết.
 • Việc tìm kiếm nhiệm vụ có thể khó khăn: Nếu bạn không biết nhiệm vụ được giao cho dự án nào, bạn có thể khó xác định vị trí.
 1. WorkOtter

Với WorkOtter, bạn có thể lập kế hoạch tài nguyên cho các chiến dịch SEO của mình ở cấp độ dự án, thay vì cấp độ nhiệm vụ.

Một trong những nền tảng PM dễ sử dụng nhất, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho công việc SEO.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Rất dễ sử dụng:  Bạn không cần phải là một wiz công nghệ để sử dụng WorkOtter để quản lý dự án SEO.
 • Công cụ giao tiếp và báo cáo tốt:  Thông tin thời gian thực giúp toàn bộ nhóm của bạn ở trên cùng một trang.
 • Tốt cho việc quản lý tài nguyên:  Nền tảng này hữu ích để quyết định chính xác nơi tài nguyên SEO của bạn sẽ được phân bổ.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Chỉ dành cho đám mây: Không có phiên bản cục bộ, có thể gây ra vấn đề nếu bạn đang cố gắng làm việc ngoại tuyến.
 • Hỗ trợ chỉ bằng tiếng Anh: Điều này có thể gây ra thách thức cho những người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ.
 1. PSOHub

Nền tảng PM linh hoạt này cũng hữu ích cho các nhóm SEO cũng như cho các công ty kiến ​​trúc hoặc công ty tài chính.

Nó có quản lý dự án dự đoán để cho phép bạn dự đoán chính xác hơn cách các chiến dịch SEO của bạn sẽ chạy.

Tại sao nó tốt cho SEO:

 • Chức năng theo dõi thời gian tuyệt vời: PSOHub là một trong những nền tảng tốt nhất để theo dõi thời gian của nhóm bạn đang diễn ra ở đâu, ở cả cấp độ nhóm và cá nhân.
 • Tích hợp CRM:  Nền tảng này tích hợp với Hubspot và các CRM khác, vì vậy bạn có thể theo dõi các chiến dịch SEO của mình cùng với các sáng kiến ​​email.
 • Báo cáo linh hoạt:  PSOHub cho phép bạn chọn dữ liệu bạn muốn đưa vào báo cáo.

Hạn chế tiềm năng cho SEO:

 • Quá trình thiết lập tốn thời gian:  Có thể mất một khoảng thời gian để nhập thủ công tất cả các chiến dịch và nhiệm vụ của bạn vào nền tảng này.
 • Tất cả người dùng phải có cùng cấp độ giấy phép: Bạn không thể có một số người dùng ở cấp độ cơ bản và những người khác ở cấp độ phức tạp hơn.

Cách chọn công cụ PM phù hợp cho nhu cầu SEO của bạn

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn 15 tùy chọn quản lý dự án khác nhau có thể phù hợp với nhu cầu của bạn với tư cách là một chuyên gia SEO. Nhưng làm thế nào để bạn chọn một trong những phù hợp với bạn?

Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Bất kỳ nền tảng nào trong số này sẽ giúp bạn hợp lý hóa hoạt động của mình, quản lý chiến dịch hiệu quả hơn và loại bỏ thời gian lãng phí. Nhưng mỗi người trong số họ có chức năng hơi khác nhau.

Tùy thuộc vào bạn để quyết định những gì sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nhưng hy vọng rằng đến thời điểm này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đủ thông tin để bắt đầu

Nguồn dịch: https://www.searchenginejournal.com/seo-tools/project-management-tools-seo/

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy