Xây dựng Link

Tổng hợp các kỹ thuật xây dựng liên kết trong SEO – Link building 2013, cập nhật liên tục những kỹ năng xây dựng link chất lượng cao.

Backlink Là Gì? – Những yếu tố nào đánh giá Backlink chất lượng

Backlink là gì – Theo ngữ nghĩa thì Backlink là liên kết trả về, nó là mối liên hệ theo một dạng đường dẫn từ một website khác đến website của bạn, cụ thể Backlink nó là một hình thức khi bạn đặt một liên kết trên một website khác trỏ về website của bạn dựa trên các ký tự, chuỗi văn bản (Anchor text)

Kỹ thuật xây dựng liên kết Skyscraper

Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật xây dựng liên kết Skyscraper Technique – một trong những kỹ thuật link building theo chiều hướng SEO mũ trắng nổi tiếng của Brian Dean, kỹ thuật đã giúp Brian Dean đem về 110% traffic chỉ trong vòng 14 ngày.

Chương 5: Luật xây dựng liên kết

Luật xây dựng liên kết được đưa ra để chúng ta – các SEOer chân chính dựa vào đó để làm nền tảng để xây dựng liên kết. Đảm bảo theo luật bạn sẽ không phải lo các thuật toán của Google

Chương 4: Chiến lược xây dựng liên kết

Chiến lược xây dựng liên kết là một trong những bước vô cùng quan trọng trong việc xây dựng liên kết. Nếu có một chiến lược tốt, bạn sẽ có một kết quả tuyệt vời trong chiến dịch SEO của mình. Nếu đó là một chiến lược tồi, bạn sẽ chẳng được gì ngoài nỗi thất vọng

Cách thức tối ưu Internal Link trong website

Trong công việc SEO Website thì xây dựng liên kết giữ vai trò vô cùng quan trọng để góp phần tăng độ uy tín cũng như vị trí xếp hạng của website trong bảng xếp hạng kết quả của các bộ máy tìm kiếm.

10 lời khuyên cho SEO Backlinks – SEO OffPage

Phát triển một Website có nội dung hấp dẫn và liên kết với người dùng một cách tự nhiên là cách tốt nhất và duy nhất để có được backlinks chất lượng – đúng với ý muốn của cụ Google.

So sánh Link Building và Link Earning

Trong nhiều năm qua, các chủ sở hữu web cố gắng xây dựng liên kết đến trang của mình thông qua các phương pháp khác nhau, từ việc trao đổi liên kết với các chủ sở hữu web khác với mục đích chủ yếu là thúc đẩy PageRank cho đến việc mua liên kết