SEO Offpage

Tổng hợp các kỹ thuật xây dựng liên kết trong SEO – Link building 2013, cập nhật liên tục những kỹ năng xây dựng link chất lượng cao.

Backlink là gì? Thế nào là một Backlink chất lượng

Backlink là gì – Theo ngữ nghĩa thì Backlink là liên kết trả về, nó là mối liên hệ theo một dạng đường dẫn từ một website khác đến website của bạn, cụ thể Backlink nó là một hình thức khi bạn đặt một liên kết trên một website khác trỏ về website của bạn dựa trên các ký tự, chuỗi văn bản (Anchor text)

Liên kết tự sinh – Một chiến lược xây dựng liên kết mới

Các doanh nghiệp hiện nay đang sử dung Internet như một chiến lược marketing then chốt bởi sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cao. Một trong những phần quan trọng của kinh doanh trực tuyến chính là xây dựng liên kết.

Kỹ thuật xây dựng liên kết Skyscraper

Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật xây dựng liên kết Skyscraper Technique – một trong những kỹ thuật link building theo chiều hướng SEO mũ trắng nổi tiếng của Brian Dean, kỹ thuật đã giúp Brian Dean đem về 110% traffic chỉ trong vòng 14 ngày.

Broken Link là gì? Nguyên nhân, tác hại và cách khắc phục Broken Link

Broken link là gì? Broken link – Liên kết gãy là một trong những tác động tiêu cực hàng đầu đến với kết quả SEO hiện nay. Không chỉ tác động đến thứ hạng của một website, liên kết gãy còn làm giảm nghiêm trọng trải nghiệm của người dùng trên trang.

Chiến lược xây dựng liên kết gãy Broken Link Building

Broken Link Building là gì? Xây dựng liên kết từ broken link là một trong những chiến lược xây dựng liên kết theo hướng SEO mũ trắng (whitehat) khá hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, kỹ thuật xây dựng liên kết này chỉ mới thực sự phát triển mạnh ở thị trường SEO nước ngoài. Vậy, Broken Link Building là gì và cách thực hiện chiến thuật này như thế nào?

Chương 4: Chiến lược xây dựng liên kết

Chiến lược xây dựng liên kết là một trong những bước vô cùng quan trọng trong việc xây dựng liên kết. Nếu có một chiến lược tốt, bạn sẽ có một kết quả tuyệt vời trong chiến dịch SEO của mình. Nếu đó là một chiến lược tồi, bạn sẽ chẳng được gì ngoài nỗi thất vọng

10 lời khuyên cho SEO Backlinks – SEO OffPage

Phát triển một Website có nội dung hấp dẫn và liên kết với người dùng một cách tự nhiên là cách tốt nhất và duy nhất để có được backlinks chất lượng – đúng với ý muốn của cụ Google.