Mục lục nội dung

[Google Update] Chiến dịch Performance Max campaigns – chiến dịch Hiệu suất Tối đa Google Ads

Chiến dịch Performance Max campaigns là gì?

Performance Max campaigns hay còn gọi là chiến dịch Hiệu suất Tối đa là một loại chiến dịch mới dựa trên mục tiêu cho phép các nhà quảng cáo hiệu suất truy cập vào tất cả khoảng không quảng cáo Google Ads từ một chiến dịch.

Chiến dịch này được thiết kế để bổ sung cho các Chiến dịch tìm kiếm dựa trên từ khóa của bạn nhằm giúp bạn tìm thấy nhiều khách hàng chuyển đổi hơn trên tất cả các kênh của Google như YouTube, Hiển thị, Tìm kiếm, Khám phá, Gmail và Maps.

Performance Max campaigns giúp bạn tăng hiệu suất dựa trên các mục tiêu chuyển đổi đã chỉ định, mang lại nhiều lượt chuyển đổi và giá trị hơn bằng cách tối ưu hóa hiệu suất trong thời gian thực và trên các kênh bằng cách sử dụng Đặt giá thầu thông minh.

Performance Max kết hợp các công nghệ tự động hóa của Google trong việc đặt giá thầu, tối ưu hóa ngân sách, đối tượng, quảng cáo, phân bổ và hơn thế nữa; tất cả được trao quyền bởi mục tiêu quảng cáo cụ thể của bạn (ví dụ: nếu bạn có mục tiêu CPA hoặc ROAS) và nội dung quảng cáo, tín hiệu đối tượng và nguồn cấp dữ liệu tùy chọn mà bạn cung cấp.

Lưu ý : Hiệu suất Tối đa sẽ hiển thị dưới dạng lựa chọn loại chiến dịch nếu mục tiêu quảng cáo của bạn là “Bán hàng”, “Khách hàng tiềm năng” hoặc “Lượt ghé qua cửa hàng địa phương và khuyến mại”.

Lợi ích của Performance Max campaigns

Tìm thêm khách hàng chuyển đổi

Tùy chỉnh các mục tiêu quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa chuyển đổi hoặc giá trị chuyển đổi.

Performance Max cho phép bạn thu hút khách hàng trên các kênh của Google. Với sự hiểu biết theo thời gian thực của Google về ý định và sở thích của người tiêu dùng được kết hợp với thông tin đầu vào của bạn bằng cách sử dụng tín hiệu đối tượng, Performance Max có thể mở khóa các phân khúc khách hàng mới mà bạn có thể không ngờ tới.

Thúc đẩy nhiều giá trị hơn

Phân bổ theo hướng dữ liệu trên các kênh tối ưu hóa cho các điểm tiếp xúc gia tăng nhất thúc đẩy khách hàng chuyển đổi.

Mô hình học máy được sử dụng để đưa ra dự đoán chính xác hơn về quảng cáo, đối tượng và kết hợp quảng cáo nào hoạt động tốt nhất cho bạn.

Có được thông tin chi tiết phong phú

Báo cáo nội dung tối đa về hiệu suất có thể giúp bạn hiểu những quảng cáo nào đang ảnh hưởng đến hiệu suất và giúp bạn tối ưu hóa các quảng cáo của chiến dịch để thúc đẩy ROI.

Thông tin chi tiết mới, chẳng hạn như xu hướng tìm kiếm đang gia tăng, có thể giúp bạn hiểu những thay đổi về hiệu suất và cung cấp thông tin cho chiến lược kinh doanh rộng lớn hơn của bạn.

Khi nào sử dụng Performance Max campaigns

Performance Max là tùy chọn tốt nhất để sử dụng khi:

  • Bạn có các mục tiêu quảng cáo và chuyển đổi cụ thể (ví dụ: thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng, v.v.).
  • Bạn muốn tối đa hóa hiệu suất của chiến dịch và không bị giới hạn bởi kênh nào mà quảng cáo của bạn xuất hiện trên.
  • Bạn muốn dễ dàng truy cập tất cả các kênh quảng cáo của Google bằng một chiến dịch duy nhất.
  • Bạn muốn nhận thêm phạm vi tiếp cận và giá trị chuyển đổi ngoài các Chiến dịch tìm kiếm dựa trên từ khóa.

Các phương pháp hay nhất về hiệu suất tối đa

Dưới đây là một số mẹo từ Google để bắt đầu với các chiến dịch Hiệu suất tối đa:

Xác định mục tiêu : Quyết định mục tiêu nào quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa chiến dịch của bạn để đạt được chúng. Các mục tiêu có thể bao gồm tăng doanh số bán hàng trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng hoặc tăng doanh số bán hàng ngoại tuyến.

Đặt chiến lược đặt giá thầu phù hợp từ các tùy chọn sau :

    • Đặt giá thầu thông minh : Tự động đặt giá thầu dựa trên mục tiêu của bạn.
    • Tối đa hóa giá trị chuyển đổi : Thúc đẩy nhiều giá trị chuyển đổi nhất có thể trong phạm vi ngân sách của bạn.
    • Tối đa hóa lượt chuyển đổi : Thúc đẩy nhiều lượt chuyển đổi nhất có thể.

Tải nhiều nội dung quảng cáo lên : Cung cấp nhiều nội dung văn bản, hình ảnh và video nhất có thể. Tự động hóa hoạt động tốt hơn khi có nhiều nội dung khác nhau cùng hoạt động để tìm ra các kết hợp phù hợp.

Thêm tín hiệu đối tượng : Các tín hiệu đối tượng hữu ích nhất cần cung cấp là dữ liệu của bạn, bao gồm Đối sánh khách hàng và danh sách khách truy cập trang web cũng như các phân đoạn tùy chỉnh.

Các tính năng sắp ra mắt trong hoạt động

Trong những tháng tới, Google sẽ tung ra các tính năng mới trong Performance Max dành riêng cho các nhà bán lẻ và doanh nghiệp có địa điểm cửa hàng.

Các tính năng sắp tới sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp tùy chọn để tối ưu hóa các chiến dịch dành riêng cho việc thu hút khách hàng mới.

Các nhà bán lẻ có nguồn cấp dữ liệu hàng lưu kho tại cửa hàng sẽ thấy các định dạng quảng cáo Tìm kiếm và Bản đồ mới được cung cấp bởi các sản phẩm của họ để giúp tăng lượng người ghé qua cửa hàng.

Google có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào Performance Max và cải tiến công nghệ tự động hóa để giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả cao hơn.

Nguồn: 

https://support.google.com/

https://www.searchenginejournal.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *