Liên kết tự sinh – hướng dẫn toàn tập về Link Earning

Link Earning là phương pháp xây dựng liên kết mới có tên tiếng Việt là Liên kết tự sinh. Link Earning được coi là phương pháp xây dựng liên kết tốt nhất hiện nay.

Xây dựng liên kết vẫn luôn luôn là công việc mà các SEOer dành nhiều thời gian để xây dựng cho trang web của mình trong quá trình tối ưu website với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên ngày nay sau khi Google cập nhật liên tục thuật toán Penguin, thì các phương pháp xây dựng liên kết lỗi thời đã không còn nhiều tác dụng. Chính vì thế một phương pháp xây dựng liên kết mới ra đời với tên gọi Link Earning (Liên kết tự sinh)

Link Earning - Liên kết tự sinh
Link Earning – Liên kết tự sinh

Liên kết tự sinh là gì – Link earning là gì?

Link Earning (hay còn gọi là Liên kết tự sinh) là một giải pháp giúp các quản trị website có thể thay đổi các phương pháp xây dựng liên kết trước đây đã lỗi thời. Liên kết tự sinh có gì đặc biệt? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về Link Earning, tham khảo toàn bộ các bài viết về kỹ thuật xây dựng liên kết tự sinh theo các bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ kỹ thuật xây dựng liên kết mới này:

  1. Liên kết tự sinh – Một chiến lược xây dựng liên kết mới
  2. 2 điều cần biết về liên kết tự sinh
  3. So sánh Link Building và Link Earning
  4. Tìm hiểu sự khác biệt giữa Link Building và Link Earning trong SEO
  5. Thay đổi Link Building thành Link Earning
  6. 5 mẹo SEO liên kết tự sinh sáng tạo dành cho website kinh doanh trực tuyến
  7. Cái chết của Link building và sự hồi sinh của Link earning
  8. … đang cập nhật thêm

Được coi là một trong những phương pháp xây dựng liên kết mới và có thể sẽ trở thành xu thế trong tương lai, chính vì thế Link Earning là một phương pháp xây dựng liên kết có độ khó cao và đòi hỏi SEOer dành nhiều thời gian nghiên cứu cũng như tìm hiểu và áp dụng cho trang web của mình một cách hiệu quả.

Hy vọng những bài viết chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng hợp và bao quát về liên kết tự sinh. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho những người khác nếu bạn thấy hay. Chúc các bạn SEO tốt.

Tác giả
Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *