Mục lục nội dung

Lý do tại sao tác giả lại cần một hồ sơ Google+

Một tiểu sử trên Google+ có thể làm tăng các nhấp chuột. Kể từ khi Google cho phép xuất hiện các đoạn mã phong phú trên kết quả tìm kiếm

Bạn dành nhiều thời gian để viết blog cho của công ty. Bạn có kế hoạch tạo bài viết cho blog, lên lịch cho chúng, cập nhật thường xuyên với các sự kiện hiện hành, và mỗi bài viết bạn rất cẩn thận trong việc lựa chọn các từ khóa quan trọng mà bạn hướng đến.

Nhưng bạn vẫn sẽ thiếu một thành phần quan trọng đó là nếu bạn không có một hồ sơ Google+ kết nối vào bài đăng trên blog của bạn. Tình trạng này được gọi là Google Tác Quyền, và các đoạn mã phong phú cùng với hình ảnh trong các kết quả tìm kiếm tạo ra sự kích thích truy cập trang web tốt hơn.

Tại sao tôi cần một hồ sơ Google+ và Tác Quyền Google?

 Bài viết trên website vietmoz.net được Lê Nam đứng ra vì tiểu sử trên Google+ của mình.
Bài viết trên website vietmoz.net được Lê Nam đứng ra với tiểu sử trên Google+ của mình.

Một tiểu sử trên Google+ có thể làm tăng các nhấp chuột hơn. Kể từ khi Google cho phép xuất hiện các đoạn mã phong phú trên kết quả tìm kiếm, tôi có thể khẳng định rằng đến thời điểm này hầu hết tất cả các bạn đã nhìn thấy dấu hiệu của Google tác quyền trong kết quả tìm kiếm. Đoạn phong phú (bao gồm cả hình ảnh đáng yêu của bạn!) Xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, cũng giống như bạn thấy trong hình ảnh bên phải.

Đoạn mã phong phú với hình ảnh của bạn thực sự làm cho bài đăng website/blog của bạn nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Và nghiên cứu cho thấy khoảng một phần ba của người nhấp chuột vào hình ảnh đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy hãy chọn một hình ảnh làm cho bạn trông thân thiện và gần gũi, và với hình ảnh đó thậm chí còn có nhiều khả năng để thu hút sự chú ý của mọi người.

Tiểu sử trên Google+ của bạn cải thiện độ tin cậy của bạn, và độ tin cậy của trang web của bạn. Khi một người đọc có thể dễ dàng vào tiểu sử trên Google+ của tác giả và tìm kiếm thông tin tốt, truyền cảm hứng tự tin hơn trong chuyên môn của tác giả. Điều này đặc biệt đúng đối với các tài liệu đó là không quen thuộc với người đọc, hoặc gây tranh cãi.

Tiểu sử trên Google+ của bạn cũng cải thiện độ tin cậy của trang web của bạn cho Google chính nó. Bạn đang nói với Google rằng tác giả của một bài viết thừa nhận nội dung thực sự tự hào về nó. Điều đó cho phép Google đặt niềm tin nhiều hơn nữa về chất lượng của bài viết. Bạn đang nói với Google bài viết của bạn đối diện chính xác của nội dung spam tạo ra chỉ để kéo lưu lượng truy cập từ tìm kiếm.

Tiểu sử trên Google+ của bạn có thể thúc đẩy vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm. Google+ thuộc về Google, nhiều chuyên gia tối ưu hóa tìm kiếm tin rằng Google Spider dành nhiều nhiều sự chú ý đến +1 trên các bài báo, và các thông tin trong hồ sơ Google+. Điều này có nghĩa là nếu có một tiểu sử trên Google+ hoàn tất, và kết nối nó vào bài đăng trên blog hoặc bài viết của bạn, có thể giúp thứ hạng của bạn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa mà bạn đã nhấn mạnh.

Mike Arnesen của Swellpath có nói  về thẩm quyền thiết lập của tác giả, bằng chứng là:

  • Liên kết với các tác giả khác được thành lập
  • +1 và “bầu chọn” cho công việc của một tác giả khác
  • Số lượng và thẩm quyền của các trang web nơi mà tác giả được công bố
  • và nhiều hơn nữa …

Làm thế nào để thiết lập Tác Quyền Google và kết nối tiểu sử trên Google+ của bạn để bài viết của bạn

Thiết lập tác quyền Google+
Hiển thị Google, nơi làm việc của bạn có thể được tìm thấy.

Để giúp hình ảnh hồ sơ Google+ của bạn bật lên bên cạnh bài viết của bạn trong kết quả tìm kiếm, chắc chắn rằng Google biết bạn là ai và nơi bạn xuất bản. Chỉnh sửa tiểu sử trên Google+ của bạn để thêm các trang web bạn đóng góp, và hồ sơ trực tuyến khác của bạn.

Nếu bạn có một địa chỉ email cùng một tên miền mà bạn xuất bản bài viết của bạn, bạn có thể đăng ký để xác minh Tác Quyền của Google .  Ví dụ, tôi xuất bản trên vietmoz.net , vì vậy tôi vào email của tôi, namle@vietmoz.net, trong hộp trên trang Google Tác Quyền đăng ký.

Nếu bạn không có một email cho các lĩnh vực nơi bạn xuất bản bạn có thể tạo một liên kết trên trang tác giả sẽ đưa bạn đến một phương pháp khác để liên kết các ấn phẩm trực tuyến của bạn và tiểu sử trên Google+ của bạn .

Đừng quên điều quan trọng nhất: Nội dung chất lượng

Nếu bạn thực sự muốn bài viết của bạn và trang web của bạn để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, bạn phải viết cao chất lượng nội dung mà mọi người đọc, nhận xét và chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng bạn biết rằng đã có.

Bài viết hay liên quan đến tác quyền Google+

Như thường lệ tôi rất mong nhận được những đóng góp cũng như phản hồi và các câu hỏi của các bạn để chúng ta có thể cùng thảo luận

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza