Mục lục nội dung

Google có thể sẽ cung cấp chứng nhận SEO-partner

chung nhan seo partner

Ngày hôm qua, Aaron Wall đến từ seobook.com đã phát hiện được một thay đổi khá quan trọng của Google, mà theo đó, công cụ tìm kiếm này hoàn toàn có thể cung cấp cho người cho các doanh nghiệp hoạt động trên Google Search một giấy chứng nhận SEO-partner.

Giấy chứng nhận này có thể đem lại một số đặc quyền cho người nhận giống như giấy chứng nhận partner về Adwords Google đã tung ra trước đó.

Dự đoán này của Aaron Wall xuất phát từ những nội dung mà Google đã cung cấp trên trang Google Elections:

google-cung-cap-chung-nhan-seo

“Get them to your site faster with search engine optimization (SEO). … Find a Google-certified partner to help you implement a smart SEO strategy and drive more traffic to your site.”

“Hãy đưa họ đến với wewbsite bạn nhanh hơn bằng SEO. Tìm một giấy chứng nhận cộng tác viên của Google để giúp bạn có thể thực thi một chiến dịch SEO và kéo nhiều traffic về website site bạn hơn”

Như vậy, dựa vào những điều trên, rất có thể trong tương lai gần tới, chúng ta – SEOer trên khắp thế giới có thể nhận được một giấy chứng nhận partner về SEO từ Google. Đồng thời, nhận được một số lợi ích nhất định từ phía công cụ tìm kiếm này giống như những gì mà công cụ tìm kiếm này đã làm đối với Adwords và Analyitcs.

Cho đến nay, vẫn chưa có bất cứ xác nhận nào từ phía Google xoay quanh thông tin này.

Nguồn tin: searchengineroundtable

Xem thông tin mới nhất về chủ đề này tại bài viết:
Google: Chúng tôi không cung cấp giấy chứng nhận SEO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *