Mục lục nội dung

Google cho ra mắt video tổng hợp top trend 2015

google-trend-2015

Như thường lệ, vào cuối mỗi năm, Google đều gửi đến tất cả người dùng của mình một video tổng hợp lại xu hướng tìm kiếm trong năm đó – top trends. Và vào ngày 16/12/2015 vừa rồi, một video tổng hợp xu hướng tìm kiếm trong năm 2015 đã được Google gửi đến người dùng trên blogspot chính thức của Google:

Cũng giống như mọi năm, về cơ bản, video này đã tổng hợp những xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên toàn thế giới, dựa trên số người dùng tìm kiếm xu hướng đó. Ngoài các xu hướng tìm kiếm liên quan đến một sự kiện, tin tức, một nhân vật công chúng nào đó hay một công nghệ mới được ra mắt, xu hướng năm nay đã có khá nhiều các đổi mới so với năm 2014.

Ngoài việc coi xu hướng tìm kiếm video trên facebook giống như những xu hướng tìm kiếm khác trên các công cụ tìm kiếm Google, trong năm nay, xu hướng tìm kiếm năm nay đã được lọc khá chi tiết hơn năm ngoái trên tất cả các khu vực địa lý. Điều này cho thấy Google đang ngày càng phát triển hơn và nhận được nhiều hơn các truy vấn tìm kiếm của người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số điều được rút ra từ xu hướng tìm kiếm của người Việt năm 2015 tại bài viết: “Đôi điều rút ra từ Xu hướng tìm kiếm trên Google 2015“.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *