Mục lục nội dung

Google: “1 tuần nữa, Real-time Penguin sẽ được cập nhật”

real-time-penguin.jpg

Như chúng ta đã biết, bản cập nhật Real-time của thuật toán chống spam Google Penguin đã không thể được ra mắt đúng kỳ hạn trước tết dương năm nay.  Tuy nhiên, chỉ gần 1 tháng ngay sau tết dương lịch, Google đã công bố thông tin về việc sẽ đưa bản real-time penguin này vào áp dụng trong vòng khoảng 1 tuần tới, tính thời gian bắt đầu từ bây giờ.

Như vậy, nếu như bản cập nhật này ra mắt đúng tiến hạn, SEOer Việt Nam sẽ được đón tết âm lịch cùng bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google Penguin: Real-time Penguin.

Screenshot_3 Screenshot_3

Theo như những gì mà Gary Illyes – Nhà phân tích Webmaster Trends của Google đăng tải trên trang Twitter cá nhân vào ngày 20/01/2016 vừa rồi, thì bản cập nhật Real-time Penguin sẽ được ra mắt người đọc trong khoảng 1 tuần tới.

“We’re aiming for launching penguin this quarter, but we don’t have a more precise timeframe.”

“Chúng tôi đang dự định sẽ tung ra Penguin (bản cập nhật Real-time) trong tuần này, nhưng chúng tôi chưa có một khung thời gian cụ thể hơn.”

Như vậy, mặc dù chưa có khung thời gian cụ thể, nhưng trong tuần tới, rất có thể penguin sẽ có ảnh hưởng ngay lập tức đến các website spam link.

Trên đây là những ghi nhận của VietMoz về bản cập nhật Penguin mới nhất này của google. Các thông tin xoay quanh chủ đề này sẽ liên tục được cập nhật.

Tin tức mới nhất: Penguin Real-time đã chính thức được tung ra

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *