Mục lục nội dung

Công cụ không nhận liên kết của Google chính thức ra mắt

Chờ đợi từ lâu Công cụ không nhận liên kết của Google bây giờ đã chính thức ra mắt

Chờ đợi từ lâu Công cụ không nhận liên kết của Google bây giờ đã chính thức ra mắt. Kỹ sư Matt Cutts của Google đã công bố tính năng mới của Google Webmaster Tools hôm nay trong bài thuyết trình PubCon của mình, kêu gọi tất cả các SEO và quản trị web để tiến hành hết sức thận trọng.

Matt Cutts cho biết mục tiêu với việc tung ra là để giữ cho các công cụ đơn giản. Để chối bỏ liên kết, tất cả các bạn phải làm là tải lên một tập tin văn bản, với một URL trên mỗi dòng (tên miền hoặc trang cụ thể), các liên kết bạn muốn Google bỏ qua. Đây là các liên kết trỏ tại trang web của bạn rằng bạn đang nói với Google rằng bạn không tin tưởng.

"Hầu hết các trang web không nên sử dụng công cụ này,"
Matt Cutts nói. "Hãy cẩn trọng.Không chỉ disavowing liên kết. Xin vui lòng bắt đầu từ từ. "

Matt Cutts cho biết Google sẽ xem xét các liên kết bạn muốn chối bỏ như một Nó có thể mất vài tuần để được chối bỏ "gợi ý mạnh mẽ", ông nói lý tưởng nhất là bạn nên thực hiện các nỗ lực để loại bỏ các liên kết xấu từ các trang web, nhưng công cụ này là cho những người backlinks bạn không thể loại bỏ.

Matt Cutts cho biết công cụ này là có nghĩa là để giúp các trang web đang cố gắng để làm sạch các liên kết được trả tiền, hoặc thực hiện thông qua các học viên SEO trước xấu, hoặc nếu họ đã có thể gần đây đã mua một tên miền có trên trang hiện tại và / hoặc các vấn đề off-page SEO.

Làm thế nào nó hoạt động:

  • Tới Google Webmaster Tools.
  • Chọn trang web của bạn.
  • Google sẽ nhắc bạn để tải lên một tập tin văn bản đơn giản với các liên kết bạn muốn chối bỏ.

Dưới đây là một tập tin mẫu:

Hashtags là những ý kiến, Google sẽ bỏ qua. Kích thước tập tin được giới hạn đến 2MB.

Cutts đi thông qua công cụ trong video này:


Kiểm tra các URL tại đây: https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links-main

Cutts lần đầu tiên đề cập đến sắp xảy ra xuất hiện của công cụ không nhận Liên kết trong tháng Sáu. chối kết công cụ của Bing ra mắt vào tháng Bảy.

Cập nhật thêm: Bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết về cộng cụ này tại: Disavow Links – Công cụ không nhận liên kết

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Một bình luận

  1. Nội dung
    Thế này là hết trò " ném đá dấu tay" nhé! đáng lẽ tool này phải ra lâu rồi chứ, ai đời một hãng tên tuổi lớn như google giờ mới nhận thấy lỗ hổng này. Làm lâu nay các SEOer luôn phập phồng: Không biết mình có bị đối thủ tặng cho vài ngàn link trong một ngày trên các trang web đen hay không?
    Thế này là anh em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé, nhất là mấy đại gia lắm tiền nhiều..vệ tinh bị phạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza