Mục lục nội dung

Thư mời bảo trợ thông tin hội thảo: Chiến lược SEO 2013

Ban tổ chức hội thảo Chiến lược SEO 2013 trân trọng kính mời quý đơn vị tham gia với tư cách là Nhà bảo trợ thông tin cho các hoạt động quảng bá tuyên truyền của buổi hội thảo nhằm đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất.

THƯ MỜI BẢO TRỢ THÔNG TIN

SEO (Search Engine Optimization) ngày nay đã không còn là bí mật. Hầu hết các doanh nghiệp đều đã đang và sẽ đầu tư vào SEO để có thể làm gia tăng lượng truy cập đến website và cố gắng đưa những trang web của mình lên những vị trí đầu tiên với một từ khóa của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm.

Năm 2012, đã có rất nhiều cơn địa chấn trong giới SEO khi Google đưa ra các bản cập nhật mới, khiến rất nhiều trang web bị ảnh hưởng dẫn tới giảm thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Điều này khiến cho ngành SEO mặc dù đang có những bước tiến nhất định nhưng vẫn chưa thể bùng nổ tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có khá nhiều doanh nghiệp chưa thực sự quan tâm tới hiệu quả của SEO mang lại.

Trước tình hình đó, Công ty TNHH truyền thông VietMoz chính thức tổ chức buổi hội thảo SEO với chủ đề: Chiến lược SEO 2013, nhằm mục đích:

  • Tạo cái nhìn tổng quan tình hình SEO 2012.
  • Gợi ý chiến lược SEO 2013 tạo cơ hội tăng thứ hạng website khi nắm được quy trình SEO 2013.
  • Tạo không gian và cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm SEO giữa các thành viên tham gia.
  • Xây dựng một sân chơi thực sự có ý nghĩa cho các bạn yêu thích SEO.
  • Phát động phong trào nghiên cứu Internet Marketing, áp dụng thực tiễn và chia sẻ với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Internet Marketing tại Việt Nam.
  • Thông qua buổi hội thảo, chọn lựa được những gương mặt ưu tú về SEO giới thiệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
  • Tăng cường nhận thức của doanh nghiệp về hiệu quả từ SEO nói riêng, Internet Marketing nói chung.
Thư mời bảo trợ thông tin

Với kỳ vọng cho sự thành công của hội thảo SEO lần này, thay mặt Ban tổ chức hội thảo, Công ty TNHH truyền thông VietMoz mong muốn được quý đơn vị tham gia với tư cách là Nhà bảo trợ thông tin cho các hoạt động quảng bá, tuyên truyền của buổi hội thảo nhằm đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất. Ban tổ chức sẽ bảo đảm các quyền lợi tương xứng cho đơn vị bảo trợ.

Ban quản trị có thể hỗ trợ bảo trợ thông tin cho buổi hội thảo như sau:
Các hình thức ví dụ như:
– BQT có thể gửi email cho toàn thể thành viên?
– Dán Sticky
– Đăng thông báo, hoặc banner (nếu có thể)

Quyền lợi của đơn vị bảo trợ:
– Quý đơn vị được đăng logo trên Backd-rop chính của buổi hội thảo, Standee cổng ra vào
– 02 vé mời cho thành viên BQT
– Đồng thời em sẽ config đồng nhất thông tin bảo trợ của diễn đàn mình lên khắp các bài post mà em chia sẻ trên mạng.

Quý đơn vị có thể tìm hiểu chi tiết về hội thảo trên cổng thông tin chính thức của buổi hội thảo tại địa chỉ www.vietmoz.net

Ban tổ chức trân trọng kính mời.

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza