Mục lục nội dung

Phân tích tin đồn Google cập nhật thuật toán Zebra

Từ khi cho ra đời các “con bài tẩy” Gấu trúc (Panda) và cánh cụt (pegiun) xuất hiện, làm chao đảo biết bao cư dân “kinh doanh mạng” . Sau những cú sốc hay niềm vui thì sự lo lắng vẫn còn hiện hữu trong từng người.

Hầu hết các SEOer hiện nay đều cảm thấy quen thuộc với 2 thuật toán nổi tiếng của Google là PandaPenguin. Tuy nhiên mỗi năm Google thay đổi hàng trăm thuật toán vậy còn có những điều gì đã xảy ra mà chúng ta chưa biết?

Mới đây giới SEO trong và ngoài nước đều đang xôn xao bàn tán về Google Zebra một bản cập nhật thuật toán của Google. Và thậm chí trên một số blog, diễn đàn SEO còn dự đoán thuật toán mới của Google có tên gọi là các động vặt nhằm mục đích cường điều hóa chủ đề này. Tuy nhiên vẫn không có bất kỳ cơ sở nào chứng minh sự tồn tại của Zebra.

Tôi nghĩ rằng các bạn nên tập trung vào trang web của mình, tập trung vào việc phát triển nội dung hơn là việc tìm hiểu và tranh luận về việc Google sẽ tung ra thuật toán gì?

Google Zebra

Về tin đồn liên quan đến thuật toán Google Zebra này có tôi suy nghĩ như sau…

Google có hàng trăm các bản cập nhật thuật toán. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ đặt tên mỗi thuật toán là một con vật, và chỉ cho một lời giải thích mơ hồ giống như những bản cập nhật đã làm? Hãy suy nghĩ về việc có thể Google đang bị ám ảnh bởi những bản cập nhật đó. Hiện tại đã có khá nhiều bài viết giúp các trang web phục hồi từ Panda & Penguin. Và chắc chắn rằng sau đó sẽ có người viết về cách phục hồi từ thuật toán Google Zebra (nếu nó xảy ra)

Liệu sẽ có một bản cập nhật Google Zebra? Điều đó không thể xảy ra

Bạn có suy nghĩ gì về việc này? Một danh sách các bản cập nhật của Google sẽ là hữu ích, hoặc tạo ra một số sự hỗn loạn khá thú vị cho những người vẫn đang cố gắng để tìm sơ hở của Google nhằm mục đích nâng cao thứ hạng trang web?

Vậy sẽ còn có bao nhiêu bản cập nhật có tên một con vật nào đó sẽ được Google tung ra !

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza