Mục lục nội dung

LinkedIn cho phép người dùng xem, sắp xếp, tìm hiểu thêm về những người theo dõi của họ.

Trang hiện cũng có tab ‘Sự kiện’ để giới thiệu các sự kiện (ảo) của họ.

LinkedIn đã giới thiệu các tính năng mới cho Trang Thứ Tư để giúp các công ty quảng bá sự kiện của họ, tìm hiểu thêm về những người theo dõi họ và tạo điều kiện giao tiếp giữa các nhân viên trực tiếp trên nền tảng. Các bản cập nhật bao gồm tab “Công ty của tôi” mới, tab “Sự kiện” và khả năng “Xem người theo dõi trang”.

Page followers. Chủ sở hữu trang hiện có thể xem những người theo dõi họ và sắp xếp danh sách người theo dõi của họ theo công ty, ngành và vị trí hiện tại. Ngoài ra, tính năng mới còn hiển thị “thông tin chi tiết” cho những người theo dõi chẳng hạn như cách họ tìm thấy Trang của bạn và khi nào.


“Điều này cung cấp sự minh bạch cần thiết để hiểu rõ hơn về mọi người, vì vậy các tổ chức có thể dễ dàng chia sẻ nội dung phù hợp và xây dựng cộng đồng LinkedIn của họ xung quanh các cuộc trò chuyện quan trọng nhất”, LinkedIn cho biết trong thông báo.

Trước thay đổi này, bạn chỉ có thể thấy tổng số người theo dõi và phân tích nhân khẩu học.

Events: Tab Sự kiện nhằm mục đích làm cho các sự kiện ảo xuất hiện trong đại dịch dễ phát hiện hơn. Nó cho thấy một cái nhìn về các sự kiện trong quá khứ và sắp tới của công ty. Các sự kiện được đưa vào tự động và người dùng có thể biết liệu họ có đang tham dự một sự kiện hay không và chia sẻ sự kiện với những người khác từ chế độ xem này.


My company: Tab này, được thiết kế cho nhân viên, có các tính năng như sự kiện quan trọng của nhân viên để thông báo về các chương trình thăng chức, ngày kỷ niệm và tuyển dụng mới và hiển thị nội dung thịnh hành do nhân viên đăng trên LinkedIn. Nó cũng hiển thị các khuyến nghị kết nối giữa các công ty. Công ty cho biết họ sẽ bổ sung các công cụ để quản lý nội dung và phát sóng trực tiếp.

Tại sao chúng ta cần quan tâm:

Những bản cập nhật này phần lớn là phản ứng đối với những thay đổi do đại dịch gây ra, với nhiều sự kiện ảo hơn và nhiều nhân viên hơn làm việc từ xa. Khả năng tìm hiểu thêm về những người theo dõi của bạn là một thay đổi lớn có thể giúp thông báo nội dung của bạn trên LinkedIn cũng như trên các kênh khác. LinkedIn, tất nhiên, hy vọng dữ liệu bổ sung này về khán giả của họ sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp tạo và chia sẻ (và quảng bá) nhiều nội dung hơn trên nền tảng.

Nguồn: searchengineland.com

Biên tập bởi VietMoz.net

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy