Mục lục nội dung

Tư vấn SEO cho thành viên idichvuseo

Nhằm tạo điều kiện cũng như trợ giúp các bạn thành viên của diễn đàn Idichvuseo trong quá trình làm SEO, Mr. Lê Nam đã hỗ trợ các bạn thành viên diễn đàn idichvuseo các kỹ năng, kiến thức để dễ dàng tiếp cận SEO

Ngày 09/7/2012, Lê Nam tham gia diễn đàn idichvuseo và lập Topic về việc tổ chức sự kiện tư vấn SEO miễn phí cho các thành viên idichvuseo. Nội dung của Topic được tóm lược như sau:

Nhằm tạo điều kiện cũng như trợ giúp các bạn thành viên của diễn đàn Idichvuseo trong quá trình làm SEO, mình sẽ hỗ trợ các bạn các kỹ năng, kiến thức để dễ dàng tiếp cận SEO. Phương châm làm SEO là phải làm hiệu quả nên mình sẽ dành thời gian hỗ trợ SEO miễn phí cho 10 – 20 bạn (20 website) trong 3 tháng lên Top, các từ khóa do các bạn yêu cầu.

Điều kiện tham gia:

1. Buổi tư vấn dành riêng thành viên diễn đàn idichvuSEO
2. Web đã chạy hơn 3 tháng và tên miền hạn duy trì ít nhất 1 năm.
3. Nội dung site tốt, ít bài copy.
4. Có quyền quản lý hosting để tiện cho việc support xử lý một vài kỹ thuật basic như webmaster tool, analytics, H1 — 6, G+ và các thể loại khác.
(Các bạn tự quản lý chứ không phải mình giữ quản lý hosting)
5. Sẵn sàng nhận đặt liên kết dưới chân trang để cùng hỗ trợ các thành viên khác.
6. Nhiệt tình, trung thực và dành thời gian để "cùng dìu nhau lên TOP
7. Ngoài ra các bạn nếu có thời gian ủng hộ website http://vietmoz.com của mình 1 click thì càng tốt ạ.


Quyền lợi:

1. Được Training các kỹ năng basic nhất về SEO ( cam kết các bạn sẽ nuối tiếc nếu không tham gia 😀 )
2. Bí mật
3. Được tư vấn chiến lược marketing ( yên tâm kiến thức của mình có thực tiễn và trải nghiệm)
4. Sau khi lên TOP cả đội sẽ mời BQT idichvuSEO đi uống bia.
Mình sẽ hỗ trợ các bạn lên Page1 Google VN 3 đến 5 từ cạnh tranh trung bình trở lên (tùy vào thực trạng web) và thực hiện đầy đủ các kỹ thuật SEO tổng thể như các dịch vụ SEO thường làm để tăng độ uy tín của website bạn trên Google. Nếu bạn thỏa điều kiện trên có thể đăng ký với mình tại diễn đàn idichvuSEO.

Lưu ý:

– Đối với các bạn ở HN có điều kiện tư vấn tập trung thì mình sẽ chỉ tư vấn 10 người.
Các bạn ở HN sẽ họp mặt thường xuyên vào ngày thứ 5 hàng tuần liên tục trong 03 tháng ! Địa điểm mình sẽ up-date bên dưới nhé !
– Mình dành 10 phần tư vấn Online cho 10 bạn ở xa. Các bạn sẽ được tư vấn ngay tại diễn đàn IdichvuSEO và Topic này sẽ reply góp ý cũng như phản hồi cho các bạn một cách chi tiết nhất có thể.

* Các bạn đăng ký theo mẫu sau nhé:

Mẫu đăng ký tư vấn SEO


* Đối với các bạn muốn tham gia nhưng chưa có website( vi phạm điều khoản đăng ký), bạn muốn được tư vấn về cấu trúc website, onpage và tất tần tật mình có 1 góp ý nho nhỏ như sau:

Về vấn đề hiện tại bạn vẫn chưa có website nên mình không rõ cấu trúc web và giao diện nên sẽ không tư vấn chính xác được. Bạn nên bắt đầu bằng việc xây dựng web. Hiện nay, để làm được website bạn có 2 cách sau:

1. Làm với 1 công ty thiết kế web.
Ưu điểm: Có tính pháp nhân cao
Nhược: Tuy là cty nhưng thường do dân IT đứng đầu nên trách nhiệm công việc thấp, tác phong ko tốt. Thời gian kéo dài, lề mề, dễ bị chặt chém – Chi phí cao. (mình đã làm việc với nhiều công ty làm web lớn nhỏ và rút ra 1 kết luận: Rất ít khi có sự thỏa mãn giữa khách hàng và công ty làm web)

2. Tự làm với mã nguồn mở WordPress, Joomla, NukeViet và các loại khác kể cả HTML miễn là có website.
Ưu: Nhanh, gọn, free, tự mình làm nên chủ động
Nhược: Chỉ dùng các theme có sẵn trên mạng. Nếu muốn làm theme theo ý mình có thể thuê các freelancer làm nhanh và rẻ. ( câu này mình copy của ai đó nhưng không nhớ nguồn… srr nha :D)

Lịch trình buổi tư vấn SEO
Thời gian:
18h00 – 20h00 các ngày thứ 5 trong tuần (từ 19/7 – 20/9)
Địa điểm: Quán cafe TheO, số 24 ngõ 4 Đặng Văn Ngữ ( Lưu ý ngõ 4 chứ không phải 4A 4B j đâu nhé – Ngõ rộng rãi bải để xe thoải mái)
Kinh phí: đặt phòng riêng là 60k/h

Một vài hình ảnh về địa điểm offline

Địa điểm offline tư vấn SEO 1
Quán rất dễ tìm – bạn cứ tìm đúng đường Đặng Văn Ngữ là thấy ngõ 4, ngõ rất to – rộng – sạch sẽ 😀

Chỗ để xe rất rộng rãi
Chỗ để xe trong sân và ngoài hiên rất thoải mái… khung cảnh tầng 1 lãng mạn
Tầng 2 thân mật – tầng 3 thì offline SEO đông người thích phải biết – View cực chuẩn

Tư vấn SEO có màn hình tivi demo
Có cả Tivi để demo
 

Mình và các bạn sẽ cập nhật tiến độ làm việc ở diễn đàn. Rất vui được hỗ trợ các bạn thành viên diễn đàn IdichvuSEO !

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza