Mục lục nội dung

Quy định gửi bài cộng tác cho vietmoz.net

Các quy định dành cho Cộng tác viên khi gửi bài cộng tác với vietmoz.net - chuyên trang tin tức của cộng đồng SEOers Việt Nam (VietMoz)

Chào mừng các bạn đã đến với VietMoz.net (cộng đồng SEOers Việt Nam), ban biên tập luôn mong muốn phát triển cộng đồng rộng khắp toàn quốc và chính vì thế việc tìm kiếm các tài năng cũng như các bài viết chia sẻ cho cộng đồng là điều rất cần thiết. Vậy nên ban biên tập quyết định đăng thông tin tuyển cộng tác viên viết bài xây dựng cộng đồng SEOers Việt Nam.

1. Hình thức cộng tác

– Cộng tác viên có thể gửi bài viết với các nội dung: Nhận định, bình luận, đánh giá, thảo luận, hướng dẫn các thủ thuật SEO trong ngước và quốc tế…

– Bạn nào giỏi tiếng Anh có thể tham gia dịch tin tức SEO từ quốc tế để làm phong phú nội dung trang web.

– Bài nào đạt yêu cầu Ban biên tập sẽ đăng lên trang web VietMoz.net. Mỗi bài viết được đăng sẽ được nhận những phần quà giá trị, ngoài ra các cộng tác viên xuất sắc có đóng góp tích cực cho cộng đồng SEOers Việt Nam (VietMoz) đuợc BQT cộng đồng SEOers hỗ trợ tham gia tư vấn SEO, thậm chí tặng khoá học SEO do VietMoz tổ chức.

– Các bài viết gửi đến nếu không được đăng, ban biên tập không có trách nhiệm phản hồi đến các tác giả (Nếu có ý kiến thắc mắc về bài viết đã gửi bạn đọc xin vui lòng gửi qua email: banbientap@vietmoz.com

2. Quy định bài viết

– Bài viết cần dùng bảng mã Unicode, phông chữ Times New Roman cỡ 12, cách dòng 1.5 lines, dùng tiếng Việt có dấu (dùng Unikey hay Vietkey để gõ). Ban biên tập không nhận bài soạn bằng tiếng Việt không dấu vì dễ gây nhầm lẫn. Bài viết có thể soạn bằng Microsoft Word hay Notepad nén thành một tập tin, sau đó gửi email dưới dạng tệp đính kèm, tiêu đề mail là tên của bài viết, tới Ban biên tập theo địa chỉ: banbientap@vietmoz.com

– Nếu có hình ảnh minh họa và dẫn giải, chú thích ảnh, nguồn ảnh, tác giả ảnh vui lòng không đưa vào nội dung bài viết (ảnh đính kèm theo email hoặc ghi rõ nguồn link ảnh để ban biên tập có thể hỗ trợ cho các bạn)

– Nếu bài viết sử dụng nhiều tài liệu để tham khảo (kể cả tiếng nước ngoài và tiếng Việt) thì cuối bài phải có thêm phần tham khảo để liệt kê tài liệu đã tham khảo. Nếu tài liệu tham khảo là một bài trên internet thì phải có đường link tới bài viết đó.

– Để bảo vệ quyền lợi của các tác giả và người đọc, Cộng tác viên vui lòng cam kết trong bài viết của mình:

  • Là tác giả bài viết và chỉ gửi bài này cho vietmoz.net.
  • Bài viết phải chưa đăng tải trên bất kỳ tờ báo, website, diễn đàn hoặc blog cá nhân nào khác.
  • Không vi phạm luật bản quyền của Việt Nam và quốc tế.
  • Nếu phát hiện bài viết sao chép từ nguồn khác, tức là đã vi phạm luật bản quyền, Cộng tác viên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


– Cộng tác viên cần cho Ban biên tập biết họ tên, địa chỉ liên hệ, nick Yahoo hoặc Skyper (nếu có), số điện thoại liên lạc; khi đăng bài lên vietmoz.net (có thể dùng bút danh). Ban biên tập sẽ không đăng hoặc dành quà tặng cho bài nặc danh hoặc dùng nickname.

– Ban biên tập có thể chỉnh sửa và biên tập bài viết gửi đến cộng tác theo quy định và để phù hợp với tiêu chí hoạt động của vietmoz.net.

– Bài viết được phép chèn liên kết nhưng không quá 5 link out (đặc biệt các link out phải có giá trị với người đọc).

3. Quy định về quyền lợi của CTV

– Mỗi bài viết được đăng tải sẽ được cộng dồn sau mỗi tháng sẽ được tính vào bảng thành tích của cộng tác viên (trường hợp Cộng tác viên chỉ muốn đăng bài ban biên tập xin chân thành cảm ơn các bạn đã nhiệt tình xây dựng cộng đồng SEOers).

– Khi số điểm cộng đạt 50 (ban biên tập vietmoz.net sẽ tự động liên hệ với các bạn để trao đổi về các quà tặng). Sau 45 ngày kể từ ngày nhận được thông báo làm thủ tục nhận quà tặng, nếu Cộng tác viên không hoàn thành thủ tục coi như từ chối nhận quà tặng.

– Thủ tục nhận quà tặng: Chúng tôi chỉ làm việc với tác giả thông qua email gửi bài viết, vậy nên các tác giả vui lòng bảo mật thông tin email để tránh bị mất quyền lợi

* Lưu ý:

+ Chúng tôi không chịu trách nhiệm và giải quyết đối với bất kỳ thiệt hại nào trong các trường hợp như email của tác giả thất lạc.


Trân trọng,

Ban biên tập vietmoz.net

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza