Mục lục nội dung

Offline chào mừng ngày quốc khánh 2/9

Trân trọng mời toàn thể BQT cũng như các thành viên của diễn đàn idichvuseo và các thành viên của cộng đồng SEO vietmoz.net tham gia buổi offline 2/9

Các bạn thân mến !

Trải qua 6 tuần, 6 buổi offline và tư vấn SEO cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Sau 05 buổi thì hầu hết các bạn đã lên TOP rồi… thiết nghĩ cuộc vui nào cũng có lúc phải chia tay. Mình quyết định dừng tổ chức Offline để tập trung làm dự án riêng (các bạn lên TOP hết rồi nên mình cũng không support sâu hơn nữa – Chỉ tiêu là nhảy thứ hạng – đã OK rồi nhé 😀 )

Trân trọng mời toàn thể BQT cũng như các thành viên của diễn đàn idichvuseo và các thành viên của cộng đồng SEO vietmoz.net tham gia buổi offline chào mừng ngày quốc khánh 2/9.

Offline SEO
 


Chương trình Offline tuần này sẽ như sau:

Ngày: 2/9/2012
* 17h : Tụ tập
+ Chào hỏi – Giao lưu

* 18h : Hỏi đáp SEO buổi cuối ( 30k – cafe)
+ taplamseo và những người bạn trực tiếp trả lời mọi câu hỏi của các thành viên.

* 19h : Liên hoan (Chia tay Topic và liên hoan Quốc Khánh luôn nhé 😀 ) (50k-100k/ăn uống )
+ Chúng ta sẽ lên đường làm một bữa tổng kết.

Địa điểm offline: Các bạn vui lòng đăng ký tham gia ngay tại bài viết này và sms 0988 3030 68 để lấy địa điểm offline nhé !

Các bác lưu ý Off ở HN nha

Tại sao lại chọn 2/9 mà không phải là một ngày khác?
– Quốc Khánh mà các bạn ơi !!!
– Theo mình biết thì từ ngày forum idichvuseo ra đời chưa có khi nào tổ chức một buổi offline đông đủ thành viên ==> Đây là một dịp rất tốt.
– Mình offline chia tay Topic để " chuẩn bị" cho nhiều TOPIC khác HOT hơn, sock hơn, và đáng quan tâm hơn !!!
– 3/9 mình bận ( sinh nhật mình – nói trước để bác nào có nhã ý tặng quà thì mang theo )
– Chủ nhật cuối tuần, sẽ có nhiều bạn ở lại HN mà không về quê… hãy tận dụng thời gian rảnh này để tụ hội cùng anh em nhé !!!
– Nghỉ lễ 2/9 vào cuối tuần, mình lại tổ chức off vào buổi chiều tối nên các bạn cũng có thể đã ra HN rồi ( thứ 2 đi làm mà) ==> Join luôn nhé !
-… còn nhiều lý do lắm …!

Vẫn trên tiêu chí mình thường nói, không quan trọng số lượng, quan trọng là chất lượng và sự nhiệt tình heheh… Các bạn đăng ký sớm nhé !! Và đừng quên sms cho mình khi đã đăng ký nhé ! My number fone: 0988 3030 68

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza