Kết quả từ mạng xã hội Pinterest hiển thị trong Google Mobile Search

Google mới thông báo rằng kết quả tìm kiếm trên mobile không chỉ hiển thị trang tin tức đơn thuần mà còn cả nội dung từ các trang mạng xã hội như Pinterest, Vines, Houzz và Food Network Recipes.

Google bắt đầu để ý tới các mạng xã hội khác 

Google mới thông báo rằng kết quả tìm kiếm trên mobile không chỉ hiển thị trang tin tức đơn thuần mà còn cả nội dung từ các trang mạng xã hội như Pinterest, Vines, Houzz và Food Network Recipes, bên cạnh Facebook và Twitter.

Đối với người dùng Việt Nam, mạng xã hội như Vines, Houzz và Food Network Recipes không phổ biến như Pinterest. Mới du nhập vào Việt Nam năm 2014, Pinterest nhận được khá nhiều quan tâm từ cộng đồng netizen Việt.


 

Google nói rằng: “Nếu bạn muốn tìm ảnh được gim trên Pinterest, ý tưởng để thiết kế nhà từ Houzz hay công thức món ăn trong Food Network, bạn sẽ tìm được thông tin một cách dễ dàng, chính xác ngay trên chính thiết bị di động của mình. Chỉ cần kéo màn hình và chọn đúng liên kết bạn thích xem nhất.”

Mặc dù có thể bạn chưa thấy tính năng này trên điện thoại nhưng trong tương lai gần, sẽ có nhiều kết quả từ các mạng xã hội khác nhau trong Google Search. 

Mời bạn theo dõi website vietmoz.net để cập nhật thêm những tin tức chính thống về chất lượng nội dung cũng như các kiến thức SEO khác.

Tác giả
Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *