Mục lục nội dung

99% các vấn đề lập chỉ mục đã được Google giải quyết bằng thuật toán

Dù vẫn còn một vài trường hợp gặp phải lỗi khi lập chỉ mục nhưng chúng sẽ sớm được giải quyết trong vài tuần tới.

Ngày hôm qua, Google đã đăng một thông báo về các vấn đề về lập chỉ mục và chuẩn hóa thiết bị di động. Kể từ ngày 14/10/2020, vấn đề lập chỉ mục cuối cùng đã được giải quyết, bên cạnh các vấn đề nhỏ hơn.

Google cho biết “Bản cập nhật cuối cùng: vấn đề chuẩn hóa đã được giải quyết hiệu quả từ thứ tư tuần trước, với khoảng 99% URL đã được khôi phục. Chúng tôi hy vọng các trường hợp còn lại sẽ được khôi phục trong một hoặc 2 tuần tới”

Lịch sử. Bản cập nhật trạng thái trước đó là vào ngày 9 tháng 10 , khi Google cho biết lỗi lập chỉ mục di động hiện đã được giải quyết 99%, với hầu hết các URL đã được khôi phục.

Tại thời điểm đó, bản sửa lỗi cho vấn đề chính tắc chỉ được khắc phục 55% tại thời điểm đó. Bây giờ nó đã được sửa chữa 99%.

Hai tuần nữa. Google cho biết còn khoảng hai tuần nữa cho đến khi giải quyết xong 1% trường hợp cạnh tranh. Google sẽ không phát hành một cập nhật trạng thái khác về vấn đề này.

Yêu cầu lập chỉ mục bị tạm ngừng. Google chưa đưa ra bản cập nhật về việc tạm ngừng công cụ lập chỉ mục yêu cầu trong Search Console. Có tin đồn rằng những lỗi lập chỉ mục này và việc tạm ngừng công cụ này có liên quan đến nhau nhưng Google chưa xác nhận điều này.

Nguồn: searchengineland.com

Biên tập bởi VietMoz.net

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy