Mục lục nội dung

12 xu hướng SEO không thể bỏ qua trong năm 2017

12 SEO trends bạn không thể bỏ qua trong năm 2017

Năm 2016 là một năm ngành công nghiệp SEO hoạt động rất sôi động. Đã có rất nhiều cập nhật thuật toán. Có thể thấy rằng, Google ngày càng thông minh hơn trước. Việc Google thông minh hơn không phải hoàn toàn là việc xấu. Bởi Google chỉ muốn mang đến cho người dùng nhưng thông tin hữu ích nhất, trải nghiệm những website tốt nhất.

Đối với những người là SEO thì việc Google ngày càng thông minh hơn lại không hề có lợi chút nào. Bởi những khó khăn, các thuật toán của Google đem lại. Tuy nhiên, các SEOer luôn biết Google đang tìm kiếm những gì và thích ứng với những thay đổi của Google. Vì thế, những xu hướng SEO luôn là chìa khóa thành công cho mỗi SEOer.

Nhiều hơn bao giờ hết, các thuật toán liên tục được chỉnh sửa và thay đổi. Google đang tìm kiếm để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm người dùng chất lượng. Các trang web spam và website ít nội dung sẽ không còn xuất hiện nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến xu hướng SEO năm 2017:

⇒ Tỷ lệ tương tác trên website có ảnh hưởng đến xếp hạng tự nhiên không?

⇒ 4 điều cần lưu ý khi tối ưu SEO Local trong năm 2017

⇒ Cách viết thẻ tiêu đề chuẩn SEO

⇒ Các tiêu chí để xếp hạng về từ khóa của Google

⇒ Các tiêu chí để xếp hạng về nội dung chất lượng của Google

Dưới đây là infographic 12 xu hướng SEO không thể bỏ qua trong năm 2017. Sau đó, bạn có thể áp dụng vào các chiến dịch SEO của bạn.

12 SEO trends không thể bỏ qua trong năm 2017
12 trend SEO không thể bỏ qua

Biên dịch: Duy Harry – Nguồn: serplogic.com  

Bạn vừa xem bài viết “12 xu hướng SEO không thể bỏ qua trong năm 2017
Ghi rõ nguồn http://vietmoz.net khi đăng tải lại bài viết này!

Bài viết liên quan

6 bình luận

  1. Chắc e lại là người đầu tiên cmt quá!
    – Theo như dự đoán từ 2 năm trước của em, đích thị người dùng truy cập internet bằng thiết bị di động ngày càng nhiều đặc biệt trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, giải trí… Đơn thuần, e có vài website, blog chia sẻ thông tin tổng hợp… con số ng dùng truy cập bằng thiết bị di động năm 2013 là 38%, tính đến cuối năm 2016 nó đã là gần 60%. Đây là con số biết ns!
    – Responsive không còn là lựa chọn hàng đầu (y) chuẩn, vậy nên website nào bh cũng phải có thêm cái theme di động, tiếp đến là việc điều hướng… đây thực sự là vấn đề ít người quan tâm tới nhưng nó lại đánh vào độ lầy của website, điều hướng tốt -> giữ chân được ng truy cập…và nhiều vấn đề liên quan khá.
    – Sau khi đọc xong bài này, em đã chính thức bước chân vào làng youtube (y) giờ ms nhận thấy giá trị sinh tồn của nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *