2 lý do khiến traffic của bạn bị giảm trong thời gian này

Sau khi chúng tôi đã viết về sức mạnh của domain key đang suy yếu, Google đã xác nhận một bản cập nhật Google Panda đã được phát hành vào ngày 27 tháng 9.
Điều này làm cho cảm giác ảnh hưởng tới traffic của trang web đã nhìn thấy không chính xác ăn khớp với mục đích của bản cập nhật EMD, trong trường hợp tên miền đã được mang thương hiệu hoặc bằng cách khác không phù hợp với truy vấn.

Matt Cutts nói với Search Engine Land về bản cập nhật Google Panda 20 released, "Google đã bắt đầu tung ra một bản cập nhật mới của Panda trên Thứ năm, 27/9. Thực sự đây là lần cập nhật thêm cho thuật toán Panda, chứ không phải chỉ là một lần cập nhật dữ liệu. Rất nhiều sự khác biệt nhất có thể nhìn thấy đã đi vào thứ năm 9/27, sau 3-4 ngày hoặc lâu hơn quá trình cập nhật Panda lần này sẽ thực sự hoàn tất và sẽ có ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm hiện tại. Bản cập nhật này ảnh hưởng đến khoảng 2,4% các truy vấn tiếng Anh, đến một mức độ đó là một người sử dụng thường xuyên sẽ có thể nhận thấy, với một tác động nhỏ trong các ngôn ngữ khác (ví dụ 0,5% trong tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha) Cập nhật mới nhất này là một sự thay đổi thực tế để làm mới thuật toán".


Google Panda đã và đang là nguyên nhân của nhiều sự bối rối và lo lắng trong thế giới SEO. Tuy nhiên cuối cùng, Google cũng cập nhật hướng dẫn cho các webmaster hồi đầu tuần này và chúng tôi đâng tiến hành viết thêm bài hướng dẫn giúp các bạn cách để kiểm tra nội dung trước khi xuất bản bài viết, VietMoz sẽ up-date thông tin sớm để gửi tới các bạn đọc.

Các bài viết khác về Tin tức SEO

Gửi phản hồi