Mục lục nội dung

Ra mắt danh mục thiết bị mới – màn hình TV – cho quảng cáo trên YouTube

“Người tiêu dùng đang có xu hướng ngừng sử dụng truyền hình cáp và đây là cơ hội rất lớn để các nhà quảng cáo có thể tiếp cận các đối tượng đang xem TV giải trí tại nhà bằng video kỹ thuật số. Khi Google ra mắt tính năng nhắm mục tiêu và đo lường thiết bị màn hình TV trên YouTube, khách hàng của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về cách đối tượng của họ xem TV và kết nối với những đối tượng đó khi họ xem TV một cách thụ động.” – David George, Giám đốc điều hành, Pixability

Đây là những thông tin mới nhất từ phía Google về việc Ra mắt danh mục thiết bị mới – màn hình TV – cho quảng cáo trên YouTube.

Giờ đây, ngoài máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng, Google Ads (trước đây là AdWords) và Display & Video 360 (trước đây là DBM) sẽ có thêm loại thiết bị màn hình TV và bạn có thể có them những báo cáo để tối ưu hóa việc đặt giá thầu cho các thiết bị khi chạy quảng cáo.

Một số bạn có thể hiểu nhầm đây là quảng cáo trên truyền hình nhưng thực chất chỉ là quảng cáo được hiển thị trên màn hình TV khi người dung đang xem youtube trên các Smart TV có kết nối internet.

Như vậy, là nhà quảng cáo chúng ta có thể tận dụng được những ưu điểm của thiết bị này để đẩy mạnh những iTVC mà có mục đích quảng bá thương hiệu, tăng ý định mua hàng như các chương trình TV shopping, các video của các kênh điện máy xanh….

Với thiết bị này khách hàng hầu như không thể trực tiếp click vào để quay về trang web của chúng ta để thực hiện hành động nên các quảng cáo video với mục đích bán hàng qua website như Google shopping trên youtube hay quảng cáo với mục đích dẫn khách hàng truy cập web thì hầu như chúng ta nên hạn chế thiết bị này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *