Mục lục nội dung

Hướng dẫn sử dụng tools RankerX

03

RankerX là phần mềm giúp chúng ta xây dựng hệ thống backlink hoàn toàn tự động, với tốc độ cao, số lượng lớn và độ chính xác cao, tools cung cấp cho chúng ta các nguồn cung cấp liên kết đa dạng và chất lượng. Tất cả những gì bạn cần làm là setup các tùy chọn và phần việc còn lại RankerX sẽ tự động hoàn thành.

Trước khi bắt đầu sử dụng tools này bạn cần phải chuẩn bị thêm vài thứ nữa để hỗ trợ khác thêm cho tools:

  • Một account RankerX. Hiện nay RankerX có giá giao động vào khoảng $50/30 ngày hoặc $999 cho bản trọn đời
  • Một tài khoản captcha có trả phí để nâng cao tỉ lệ tự động giải captcha thành công nếu bạn không muốn phải tự mình giải hàng ngàn captcha mỗi lần chạy dự án (bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản captcha không trả phí nhưng khi đó tỉ lệ tự động giải captcha thành công sẽ cực thấp dẫn đến lỗi)
  • Một proxy chuyên dụng nếu bạn cần đăng content trên cấc proxy khác nhau
  • Một account của dịch vụ index như: InstantLinkIndexer, BacklinksIndexer
  • Một tài khoản Article builder dùng để tạo content (không hoàn toàn cần thiết khi mà mỗi ngày bạn sẽ được down free 10 content, do vậy nếu như cầu nội dung của bạn không cao thì bạn hoàn toàn không cần đến tài khoản Article builder)

Sau khi bạn đã có một account RankerX mở phần mềm lên và setting vài mục nữa:

Đầu tiên tại mục General, bạn hãy để ý đến mục “NUMBER OF RETRIES FOR FAILED SUBMISSIONS (1 – 5)” đây là số lần thử lại cho các account không chạy thành công, tối đa là 5 lần thử lại. Đừng quên tích vào 2 tùy chọn “Automatic Sign In” phần mềm tự động đăng nhập vào account đã tạo và “Automatic Backup Everyday” để backup các dự án của bạn.

01

Tiếp theo. trong mục proxy bạn điền proxy của mình vào và tích vào “Use proxy for submission”

03

Tại mục captcha bạn điền API Key mà bạn được cung cấp khi bạn đăng ký một account captcha (trường hợp bạn dùng DeathByCaptcha thì đăng nhập bằng account captcha)

02

Sau điền đầy đủ các dữ liệu vào 3 mục trên là bạn đã có thể cơ bản sử dụng được các tình năng quan trọng của RankerX.

Tạo Account Creation

Quản lý Content

Đăng các content lên các trang web 2.0

Sử dụng Turbo Wirard

Sử dụng Wirard

Indexer content

Ngoài ra các bạn còn có thê thêm vào danh sách các trang web vệ tinh của bạn vào bằng cách tải lên danh sách các trang web vệ tinh trong mục ‘custom sites”, quản lý email trong “Email manager”.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng cơ bản công cụ RankerX mong rằng nó có thể sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm hiểu về công cụ này.

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhân viên SEO tại VietMoz Academy