Mục lục nội dung

Google Ads cập nhật thêm tiện ích biểu mẫu khách hàng tiềm năng – 2019

Google đang thử nghiệm bản mở rộng quảng cáo mới cho các nhà quảng cáo muốn thu hút khách hàng tiềm năng từ các chiến dịch quảng cáo văn bản của họ. Người tìm kiếm có thể gửi thông tin của họ để yêu cầu hoặc tải xuống thông tin từ quảng cáo Google Tìm kiếm thông qua tiện ích mở rộng biểu mẫu khách hàng tiềm năng mới.

Làm thế nào nó hoạt động. Các tiện ích mở rộng chính trông tương tự như tiện ích mở rộng quảng cáo, hiển thị trong hộp gọi ra có biểu tượng, trong trường hợp này là bảng tạm. Sau khi bạn chọn các chiến dịch, bạn chọn lời gọi hành động và nhập văn bản tiện ích mở rộng có thể có tối đa 30 ký tự. Đây là những gì hiển thị với quảng cáo, như được hiển thị dưới đây.

Biểu mẫu khách hàng tiềm năng đang ở trạng thái beta

Chọn từ menu gọi hành động và nhập văn bản mô tả.

Tiếp theo, bạn sẽ tạo biểu mẫu khách hàng tiềm năng như được hiển thị ở đầu bài viết này. Biểu mẫu bao gồm một tiêu đề, tên doanh nghiệp và một mô tả có thể lên tới 200 ký tự.

Thông tin bạn có thể thu thập được giới hạn ở: Tên, email, số điện thoại và mã bưu chính.

Bạn có thể thêm một hình ảnh tiêu đề là tốt. Cuối cùng, bạn sẽ cần bao gồm một liên kết đến chính sách bảo mật của bạn. Các nhà quảng cáo cũng phải đồng ý với các điều khoản dịch vụ của Google.

Bạn có thể tùy chỉnh trang hoàn thành gửi mà người dùng sẽ nhìn thấy sau khi họ gửi biểu mẫu với một mô tả và kêu gọi hành động của một trong hai trang web truy cập vào trang web của bạn

Dữ liệu khách hàng tiềm năng có thể được gửi qua webhook đến quản lý dữ liệu khách hàng hoặc hệ thống CRM của bạn để trực tiếp nhận khách hàng tiềm năng đã thu thập của bạn trong thời gian thực.

Tại sao chúng ta nên quan tâm. Việc dễ dàng sử dụng tiện ích mở rộng khách hàng tiềm năng có thể giúp nhà quảng cáo tạo thêm khách hàng tiềm năng từ quảng cáo tìm kiếm của họ. Tuy nhiên, các nhà quảng cáo sẽ muốn theo dõi chặt chẽ chất lượng của các khách hàng tiềm năng này.

Đây không phải là lần đầu tiên Google thử thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng trực tiếp từ quảng cáo tìm kiếm. Trong năm 2010, Google đã thử nghiệm tiện ích mở rộng biểu mẫu liên hệ . Khách hàng tiềm năng đã được gửi đến các nhà quảng cáo qua email. Và nó đã không bao giờ được đưa vào chính thức. Vào năm 2011, Google đã thử lại với quảng cáo chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng cho phép người dùng gửi số điện thoại hoặc email của họ từ quảng cáo để yêu cầu thêm thông tin. Điều đó không bao giờ được đưa vào chính thức.

Và hiện tại, năm 2019, Google lại tiếp tục đưa ra bản beta của tiện ích biểu mẫu khách hàng tiềm năng nhằm mở ra một ký nguyên mới cho quảng cáo mạng tiềm kiếm. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau: Tiện ích này chỉ hiển thị trên di động. Form dữ liệu có thể liên kết API để đẩy về hoặc tải thủ công trong phần tiện ích mở rộng. Và chi phí có thể được tính theo CPC khi click vào và CPA khi biểu mẫu được điền thành công.

Hiện tại tôi vẫn thấy các tài khoản được bật tiện ích này vẫn đang ở chế độ xem xét. VietMoz sẽ cập nhật tin tức mới nhất khi nó hoạt động

Bạn sẽ quan tâm : http://vietmoz.net/11-thay-doi-noi-bat-nhat-cua-google-ads-trong-nam-2019/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *