Mục lục nội dung

8 Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất cho WordPress

Tuyển chọn 8 plugins hỗ trợ SEO tốt nhất cho mã nguồn WordPress. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi sử dụng 8 plugins này khi làm SEO với WordPress

WordPress là một trong những công cụ phổ biến nhất cho nội dung xuất bản trên web. Tất cả mọi thứ từ các trang web thương mại điện tử để blog có thể được phát triển bằng cách sử dụng WordPress. Ngoài ra, cộng đồng WordPress đã xây dựng được một lời đề nghị rất lớn của các chủ đề miễn phí và bổ sung để làm cho nó dễ dàng cho người mới đến để có được nội dung công bố trên trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, chỉ cần đăng nội dung trên web là không đủ đối với nhiều người, thu hút mọi người vào trang web của bạn là một phần khoa học, nghệ thuật một phần – và nhiều WordPress plugin giúp bạn làm việc đó. Đây là một danh sách các top-notch WordPress plugins cho SEO để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn WordPress .

1. SEO Rank Reporter

 

SEO RankPorter
WordPress SEO plugin này cho phép bạn theo dõi các từ khóa nhất định trong trang web của bạn, và sau đó phát hành các bạn một báo cáo mỗi 3 ngày (với tất cả các loại đồ thị khá để khởi động). Các plugin cũng sẽ thông báo cho bạn qua email bất cứ khi nào từ khoá nhất định trải qua những thay đổi lớn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

2. All in One SEO Pack

all in one seo pack
Bất kỳ nghiên cứu cơ bản về SEO plugin cho WordPress sẽ dẫn bạn Tất cả trong một SEO Pack . Đây là giải pháp phổ biến nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn WordPress. Plugin này sẽ tự động tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho công cụ tìm kiếm bằng cách tạo ra các thẻ meta và giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề của trang web . Người dùng nâng cao được khả năng tùy chỉnh các tiêu đề bài viết, mô tả, cấu trúc URL và các thẻ cho mỗi bài.

3. SEO Ultimate

SEO Ultimate
SEO cuối cùng là một bộ công cụ,, cuối cùng SEO. Nó có một tính năng Canonicalizer gọi là mở rộng các tính năng của bản địa WordPress kinh điển để đảm bảo rằng nhện web được trỏ đến bài viết chính trong trường hợp của các trang web với cùng một nội dung, nhưng URL khác nhau. Nó có một built-in robot.txt trình soạn thảo (một trong năm trang web tập tin mà sẽ tăng cường trang web của bạn ) sẽ cho phép bạn dễ dàng thiết lập tập tin này để lập chỉ mục tối ưu công cụ tìm kiếm. Nó hoạt động tốt với Tất cả trong một SEO Pack, cho phép bạn nhập siêu dữ liệu từ nó nếu bạn muốn chuyển sang SEO cuối cùng.

4. SEO Content Control

SEO Content Control
Plugin này tiện lợi giúp bạn xác định nội dung yếu trong trang web của bạn. Ví dụ, nhiều WordPress chủ sở hữu quên bao gồm mô tả các loại của họ, đó là một điểm tiềm năng cải thiện để nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nội dung SEO Control giúp bạn dễ dàng xác định các khu vực này có khả năng phiền hà.

5. SEO Friendly Image

SEO Friendly Image
Hình ảnh tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm thường bị bỏ qua, nhưng khi được thực hiện đúng, bạn tăng giá trị ngữ nghĩa của họ, khả năng tiếp cận, và indexability công cụ tìm kiếm, đặc biệt là cho tìm kiếm hình ảnh. WordPress SEO Plugin này sẽ tự động cập nhật hình ảnh của bạn với các thuộc tính alt và tiêu đề .

6. SEO Smart Links

SEO Smart Links
SEO Smart Links là một plugin WordPress SEO tự động liên kết các từ khóa và cụm từ trong bài viết blog của bạn dựa trên các trang và các bài viết trước đây. SEO thông minh Liên kết cung cấp cho bạn khả năng thiết lập các từ khoá của riêng độc đáo của bạn và bộ kết hợp các URL. Nó cũng cho phép bạn thiết lập các thuộc tính nofollow và các liên kết mở trong cửa sổ trình duyệt mới hoặc tab trình duyệt. Một cách rất thuận tiện để tiết kiệm thời gian, tìm hiểu một chút về SEO thực hành tốt nhất và các bài viết blog buộc lại.

7. Google XML Sitemaps

Google XML Sitemaps
WordPress plugin này có thể để tạo ra một sitemap XML sẽ hỗ trợ các công cụ tìm kiếm nhện bò và lập chỉ mục trang web của bạn WordPress. XML Sơ đồ trang web cho thấy cấu trúc của nội dung trang web của bạn một cách minh bạch cho công cụ tìm kiếm . Google XML Sitemaps cũng bao gồm hỗ trợ cho Bing, Yahoo!, Ask.com, và MSN, thông báo cho họ mỗi khi bạn tạo một bài.

8. Platinum SEO Pack

Platinum SEO Pack
Plugin này SEO cho WordPress được tải với nhiều tính năng, bao gồm cả việc tự động tạo ra các thẻ meta, giúp bạn tối ưu hóa trang và tiêu đề bài viết cho công cụ tìm kiếm, và giúp đỡ bạn trong việc tránh trùng lặp nội dung (một trong những cách để cải thiện SEO của các trang web bạn thiết kế ).

Kết luận

Các plugin WordPress sẽ cung cấp cho WordPress trang web của bạn một đại tu SEO hoàn chỉnh. Cài đặt và tìm hiểu hoạt động bên trong của mỗi plugin có thể mất một thời gian, nhưng nó là giá trị nó biết làm thế nào mỗi plugin có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn. Khi được sử dụng một cách chính xác, nội dung của bạn sẽ rõ hơn, có khả năng thu hút lưu lượng bổ sung bao gồm các đối tượng mục tiêu của bạn.
Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

8 bình luận

    1. Nếu config tốt thì hoàn toàn có thể chạy đồng thời bạn ạ, tuy nhiên theo mình thì chỉ nên xài 1 trong 2 plugin trên thôi. Giống như All in One và Yoast SEO ấy. Hy vọng trong tương lai sẽ làm thêm các Serial video để chia sẻ với mọi người nhiều hơn. Cám ơn bạn đã ủng hộ nhé !

  1. Giờ e thấy dùng Yoast WordPress SEO + 1 template chuẩn seo nữa thì nó gần như thầu đc hết mấy cái kia cần :D đỡ cài nhiều, nặng :D

  2. Em xin được bổ sung thêm 1 em plugin rất hay đó là: Jetpack by WordPress.com. Em ấy có nhiều tính năng hay lắm, đặt biệt là Site Stats phân tích rõ hiệu quả làm việc của website/blog, lượng người dùng truy cập, từ khoá được tìm kiếm, link được click, … Nói chung là em đã dùng và thấy thật sướng với em này. Hi vọng giúp được cái gì đó cho mọi người :D

  3. trong những pluggin này theo bạn loại nào thì những người mới có thể sử dụng tốt nhất ạ. cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza