Mục lục nội dung

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google chính xác 100%

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google chính xác 100%. Đây là hình thức sử dụng Google Preview trong Google Keywords Tools để kiểm tra.

Mình thấy rất nhiều bạn đặt câu hỏi là tại sao trình duyệt của họ check (kiểm tra) từ khóa thì thấy trang web của họ đứng TOP #1, tuy nhiên khi sang máy tính khác hoặc nhờ 1 người khác kiểm tra từ khóa đó thì thứ hạng trang web lại không nằm trong TOP #1.

Có thể bạn quan tâm :

Tại sao lại có hiện tượng này? Lý do rất đơn giản đây là hiện tượng lưu cache của trình duyệt, khi các bạn truy cập quá nhiều vào trang web của các bạn thì Google sẽ tự động “ưu tiên” trang web mà bạn thường xuyên vào ở vị trí đầu tiên khi bạn tìm kiếm 1 từ khóa nào đó liên quan đến trang web đó.

Cách đơn giản để kiểm tra thứ hạng trên Google một cách chính xác nhất là sử dụng tính năng Google Preview trong Google Keywords Tools để kiểm tra. Đây là cách kiểm tra thứ hạng chính xác nhất và đơn giản nhất.

Video hướng dẫn cách kiểm tra từ khóa trên Google chính xác 100%

Ngoài cách kiểm tra trên các bạn có thể kiểm tra từ khóa bằng cách sử dụng trình duyệt riêng tư để kiểm tra. Mình sẽ làm hướng dẫn cho các bạn tại các bài viết sau nhé. Chúc các bạn SEO tốt.

Tác giả : Lee Nam

Nguồn : nội dung bài viết được thực hiện bởi trung tâm đào tạo SEO VietMoz, vui lòng để lại nguồn khi chia sẻ.

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

26 bình luận

 1. Phần mềm kiểm tra từ khóa của Google cũng khá chính xác, đã kiểm tra và thấy thứ hạng rất chuẩn. Mong chờ các phiên bản tiếp theo của Google.

  1. Bạn có thể đặt câu hỏi cụ thể và rõ ràng hơn trên diễn đàn để được support nhé.
   forum.vietmoz.net

 2. Đây là cách kiểm tra trên google.com.vn hả bạn? Bây giờ mình muốn biết từ khóa nó ở vị trí số bao nhiêu kể cả ngoài top 100 thì dùng phần mềm nào để check?

 3. Bên mình có công cụ check từ khóa tự động chính xác và free
  Các bạn không cần download và cài đặt phần mềm hãy truy cập website

  http://googleautocheck.com

  Đăng nhập với tài khoản demo:
  Email: demo@autocheck.com
  Pass: 123456

 4. thanks bạn rất nhiều, nhờ bạn mình đã kiểm tra được web mình đứng thứ 5 google với từ khóa: Vay tin chap Quang Nam. không biết chính xác không nữa 🙁

  1. Bạn kiểm tra lại giúp mình nhé, mình vừa cập nhật lại video hướng dẫn Kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác 100% trên Google của anh Nam.

 5. có cách nào check từ khóa của mình đang ở vị trí bao nhiêu trên google không ạ?
  Cám ơn admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza