Mục lục nội dung

Do đâu Event SEOer MeetUp 2017 đại thắng

Sự háo hức, lôi cuốn, tiếc nuối và nụ cười còn đọng trên môi là những từ ngữ có thể diễn tả đôi phần sự thành công của Event SEOer MeetUp 2017. Song song với đó là tâm huyết, trách nhiệm của những người làm nên sự kiện năm nay. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những đơn vị bảo trợ truyền thông đã nâng tầm quan trọng của sự kiện năm nay.

Tầm quan trọng của sự kiện SEOer MeetUp đã được công nhận

Trong suốt 10 năm qua, Việt Nam chưa có một đơn vị nào đứng ra tổ chức một Event mang tính quy mô và cần thiết cho đến khi SEOer MeetUp 2017 ra đời. Trước đó, vào năm 2012 thì chúng ta cũng đã được biết đến buổi MeetUp do thegioiseo.com tổ chức nhưng với quy mô rất nhỏ, ít người biết đến. Vì thế mà ngành SEO nói chung cũng chưa có dịp được hội ngộ.

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 lấy bối cảnh ngành SEO Việt Nam nói chung đang có nhiều sự biến động mạnh mẽ, những người làm SEO, những doanh nhân, những người làm MMO… đang thực sự đi lạc hướng, nhìn nhận sai về một kênh truyền thông tuyệt vời như Google. Chính vì vậy, người như anh Lê Nam – Founder của VietMoz rất băn khoăn và trằn trọc về con đường của những người tiếp thị dựa vào Google sẽ như thế nào.

Dự định ấp ủ đã từ rất lâu của anh Lê Nam CEO – Founder VietMoz

Đầu năm 2017, với ấp ủ sẽ đem lại cho cộng đồng SEO một buổi MeetUp, hội ngộ đầy đủ những người có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành Digital, định hướng cho SEOer một con đường bền vững. Anh Lê Nam, người đã có thâm niên 10 năm trong nghề, đã quyết định lên kế hoạch để chuẩn bị cho sự kiện trong năm nay.

Để sự kiện này nhận được sự thành công, buộc phải có những đơn vị trong cùng ngành công nhận, như vậy sức lan tỏa của sự kiện mới có thể đến được với công chúng. Chính vì thế, không có lý do gì mà một sự kiện mang tầm định hướng cho ngành SEO nói chung lại không được các đơn vị bảo trợ truyền thông của Việt Nam công nhận. Như, Hiệp hội truyền thông số Việt NamHiệp hội thương mại điện tử Vecom. Ngoài ra báo vietnamnet.vn cũng là đơn vị đã nâng tầm sự kiện, thông qua đó đã có rất nhiều người biết đến sự kiện này.

Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SEOer MeetUp 2017

Sự góp mặt của những chuyên gia SEO hàng đầu

8 diễn giả ứng với 8 chủ đề được mong đợi suốt từ đầu sự kiện. Những diễn giả đã không làm khách mời có mặt trong hội thảo phải thất vọng khi liên tiếp đề cập, định hướng một cách rõ ràng cho những người làm SEO.

“cô giáo dễ thương” của sự kiện chính là anh Lê Nam – CEO & Founder VietMoz đã là người đầu tiên vén màn bức tranh tổng thể về ngành SEO xưa và nay. Những thông tin anh cung cấp, những dự định về xu thế SEO mà anh đưa ra đều làm cho những người có mặt đều cảm thấy phấn khích vô cùng. Cuối phần diễn thuyết anh cũng để lại những chia sẻ tâm tình tới rất cả những anh em đang làm SEO, bắt đầu với nghề SEO như anh.

Hình ảnh diễn giả SEOer MeetUp 2017 tại sự kiện
Hình ảnh diễn giả SEOer MeetUp 2017 tại sự kiện

Mỗi phần diễn thuyết, mỗi phần trình bày của mỗi diễn giả đều khiến khách mời vô cùng thích thú, lặng im để lắng nghe được hết từng phần. Ghi chú lại những thông tin cần thiết và note những câu hỏi muốn thắc mắc. Cứ vậy, 4 phiên buổi sáng của 4 diễn giả đều diễn ra suôn sẻ và vô cùng sôi nổi. Đây là thành công vô cùng to lớn đối với những người trong đơn vị Tổ Chức như VietMoz.

Điều đặc biệt nhất của sự kiện là khách mời hầu hết đề ở lại cho tới khi sự kiện kết thúc hoàn toàn để cùng với cách diên giả tọa đàm, hỏi đáp vô cùng sôi nổi. Dường như, không diễn giả nào là không cháy hết mình, hoạt động hết năng lượng để đem lại bầu không khí hào hứng nhất cho hội thảo.

Đội ngũ hỗ trợ cho sự kiện SEOer MeetUp 2017

Một yếu tố không thể thiếu của Event chính là đội ngũ hỗ trợ hết mình. Sự chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và trách nhiệm của mỗi thành viên trong Ban tổ Chức đã ghi lại dấu ấn trong lòng những vị khách mời.

Đội ngũ support sự kiện SEOer MeetUp 2017
Đội ngũ support sự kiện SEOer MeetUp 2017

Nhằm đem đến một sự kiện có chất lượng tốt nhất từ những khâu nhỏ nhất. Từ khâu đón khách, check in cho tới khi khách mời được ngồi vào đúng vị trí. Tất cả đều đã được tập duyệt và lên kế hoạch cẩn thận để tránh được những sơ xuất dù là nhỏ nhất. Với tiêu chí mọi người đều được gắn kết lại với nhau tại sự kiện, chính vì vậy đã tạo nên được một bầu không khí vô cùng sôi nổi, lôi cuốn.

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza