Mục lục nội dung

Trải nghiệm tính năng mới của Google: “Destinations”

Nắm  bắt dược tâm lý thích đi du lịch đầu xuân của người dùng, Google vừa cho ra mắt tính năng mới của mình: “Destinations on Google” – một công cụ giúp người dùng có thể đưa ra quyết định đi du lich chọn vẹn chỉ trong một lần tìm kiếm.

Sau đây là video giới thiệu về tính năng mới này của Google:

Cách thức hoạt động của Destinations on Google

Để có thể đưa ra một quyết định đi du lịch đến một địa điểm nào đó, người dùng cấn tìm hiểu rất rõ về thời tiết, giá tiền vé máy bay, số tiền cần chi, các địa điểm du lịch nổi tiếng tại nơi đó, khách sạn giá rẻ… Người dùng đồng thời sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều trước khi có thể đưa ra một quyết định.

Để giúp người dùng có thể thuận tiện trong việc đưa ra quyết định, Google đã đưa tất cả những vấn đề mà người dùng thường quan tâm vào một công cụ mang tên “Destinations on Google”. Khả năng của Destination bao gồm:

1 – Khả năng đặt vé máy bay:


Google sẽ giúp bạn tìm và đặt vé máy bay đến địa điểm cần đi du lịch ngay sau khi bạn nhập vị trí cần đi du lịch. Vé máy bay bao gồm: giá, thời gian và nơi đến.

2 – Khả năng lựa chọn vị trí du lịch dựa trên sở thích

Ngoài việc lựa chọn địa điểm du lịch, bạn cũng có thể chỉ cần lựa chọn sở thích của mình cùng địa điểm, và để Google lập kế hoạch du lịch cho bạn.  Ví dụ, bạn thích lướt sóng tại Tây Ban Nha, hãy search “spain surfing destination”.

3 – Tính toán thời gian đi du lịch

Google có thể giúp bạn lập kế hoạch thời gian nào đi du lịch là rẻ nhất trong năm dựa trên các thống kê về chi phí. Ngoài ra, Google còn có thể giúp bạn xem thời gian nào là đẹp nhất trong năm để có thể có một chuyến du lịch như mơ.

Cuối Google sẽ ước lượng giá thành phải chi cho chuyến du lịch của bạn và giúp bạn đưa ra quyết định và đặt lịch.

Như vậy, đây là một tính năng khá tiện lợi giành cho những ai yêu du lịch. Mọi quyết định của bạn giờ đây sẽ được đưa ra nhanh hơn ngay trên chiếc điện thoại thông mình của mình.

Ghi nhận từ Blogspot chính thức của Google.
Ghi rõ nguồn vietmoz.net khi đăng tải lại thông tin này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *