Mục lục nội dung

Event kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi lắng đọng

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 đã khép lại với nhiều kỉ niệm, nhiều sự tiếc nuối của mọi người vì dường như chỉ trong một ngày 08/10 là không đủ cho chặng đường chờ đợi suốt 10 năm qua của  làng SEO Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó lại là một niềm vui to lớn đối với VietMoz – Đơn vị tổ chức chính đã làm lên thành công vang dội cho sự kiện này.

Những lời chúc tới những người thực hiện sự kiện

Những ngày sau của sự kiện SEOer MeetUp 2017 được tổ chức vào ngày 08/10 tại CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc đã để lại rất nhiều kỉ niệm cho mỗi vị khách mời có mặt. Không chỉ là ngày hội cho anh em làm SEO gặp mặt, giao lưu cùng nhau. Hơn thế, còn là ngày để rất nhiều người được kết giao với nhiều mối quan hệ. Nhìn chung, khép lại sự kiện nhưng đã có rất nhiều người phải tiếc nuối vì không đủ thời gian để có thể học hỏi thêm nữa.

Toàn cảnh sự kiện SEOer MeetUp 2017
Toàn cảnh sự kiện SEOer MeetUp 2017

Những ngày qua tại VietMoz, bầu không khí vẫn chưa thể nguôi ngoai bởi hàng trăm cuộc điện thoại gọi tới chúc mừng, hàng loạt tin nhắn đến để thúc giục mong nhận được slide của diễn giả. Chúng tôi – những người thực hiện chương trình đã thực sự rất vui mừng vì đem đến cho cộng đồng SEO nói chung và Digital nói riêng một Event chất lượng và đại thắng.

Đây là sự kiện mà VietMoz rất tâm huyết từ đầu cho tới giờ, từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho tới khi diễn ra sự kiện. Tất cả đều đã nằm trong kế hoạch và thành công rực rỡ. Chính vì vậy, khi vừa kết thúc đại hội SEO, rất nhiều người đã gọi điện, nhắn tin tới chúc mừng VietMoz và anh Lê Nam – Founder của VietMoz. Ngoài ra, rất nhiều người mong muốn những năm tiếp theo VietMoz sẽ là đơn vị tiếp tục tổ chức những Event cho cộng đồng như thế này. Đây là niềm vui và cũng là niềm mong mỏi mà VietMoz nhận được.

 

Yếu tố quan trọng làm nên thành công của đại hội

Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của đội ngũ ban tổ chức của VietMoz, thì không thể một yếu tố cũng đã góp phần không kém cho sự thành công của đại hội. Để đại hội làng SEO được diễn ra một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người, VietMoz đã liên hệ và được 2 đơn vị bảo trợ truyền thông chấp thuận. Đó là:

  • Hiệp hội truyền thông số Việt Nam
  • Hiệp hội thương mại điện tử Vecom
Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SEOer MeetUp 2017
Đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện SEOer MeetUp 2017

Đây là 2 đơn vị bảo trợ truyền thông chính của Event, cũng là 2 đơn vị đã đem sự kiện đến với đông đảo những người làm Digital trong nước.  Một lần nữa tầm quan trọng của Event đã được nhấn mạnh thêm một lần nữa.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện

Có lẽ, sự khẩn trương, nhộn nhịp và tấp lập người là những hình ảnh mà từng vị khách mời tới với sự kiện đều có thể cảm nhận được. Từ rất sớm, đội ngũ những người thực hiện chương trình của VietMoz đã có mặt rất sớm để chuẩn bị cho công tác check in. Từng dòng người xếp thành 2 hàng dài ở sảnh trung tâm hội nghị CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc , ai ai cũng háo hức, nụ cười rạng rỡ khiến bầu không khí càng trở nên khẩn trương hơn bao giờ hết.

Khung cảnh check in rất khẩn trương của sự kiện
Khung cảnh check in rất khẩn trương của sự kiện

9h20, sự kiện bắt đầu với phần diễn thuyết đầy tính thuyết phục của diễn giả Lê Nam với phần “XU HƯỚNG SEO 2018”, tiếp theo đó là những tiếng vỗ tay không ngớt dành cho các diễn giả tiếp nối:

  • Anh Hoàng Quân: với chủ đề Sáng tạo nội dung
  • Anh Nguyễn Kim Đính: với chủ đề Tối ưu hình ảnh
  • Anh Trần Chí Hiếu với chủ đề: Viral Content
  • Anh Tuấn Bùi với chủ đề: Website Metrics Mesurement
  • Anh Chu Đình Châu với chủ đề: Advanced Link Building
  • Anh Phan Dũng với chủ đề: Thu hút Traffic
  • Anh Dư Đình Tùng với chủ đề: Optimize Code Website

Mỗi một phần diễn thuyết đều mang tính thuyết phục, lôi cuốn và sự chăm chú lắng nghe của khách mời.

Khán phòng trở nên sôi nổi với phần tọa đàm do anh Phạm Dương Châu dẫn
Khán phòng trở nên sôi nổi với phần tọa đàm do anh Phạm Dương Châu dẫn

Có lẽ, chỉ có một điểm nằm ngoài kế hoạch của sự kiện năm nay là để thời gian kéo dài hơi lâu so với dự tính ban đầu. Bởi không vị khách mời nào muốn rời khỏi ghế khi Mod Phạm Dương Châu có phần tọa đàm bàn tròn cùng diễn giả vô cùng hóm hỉnh hấp dẫn ở cuối chương trình. Nhưng dường như nụ cười còn đọng trên môi mỗi vị khách khi ra về là điều mà những người trong Ban Tổ Chức cảm thấy thật hạnh phúc.

Sự kiện SEOer MeetUp 2017 đã khép lại, nhưng dư âm của sự kiện thì vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi người có mặt. Ai cũng cảm thấy được sự tiếc nuối, dường như nếu chỉ có một ngày 08/10 thì là không đủ, còn quá nhiều điều cần trao đổi, cần học hỏi từ suốt năm 2012 cho tới tận nay.

 

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza