Mục lục nội dung

Tối ưu Landing page – Chương VII: Công cụ hỗ trợ

Tối ưu Landing page – Chương VII: Công cụ hỗ trợ

Tối ưu hóa landing page

Mục đích chính mà nhiều chuyên gia marketing nhắm khi xây dựng trang đích là đem đến tỷ lệ chuyển đổi cao. Đôi khi họ lại mất cảm hứng vì một lý do đơn giản là:

Họ không biết bắt đầu từ đâu.

Tất cả đều dễ bị sa lầy vào các số liệu phân tích, xây dựng phễu bán hàng, nghiên cứu từ khóa, xây dựng hồ sơ khác hàng, v.v. Mà quên đi lý do cốt lõi tại sao bạn lại đang làm những việc đó.

Không nhất thiết phải là chuyên gia thiết kế web, một lập trình viên hay thậm chí phải có kiến thức về HTML hay lập trình mới xây dựng được trang đích. Cũng có các công cụ ngoài các số liệu phân tích của Google giúp bạn theo dõi và thử nghiệm các trang hiệu quả hơn.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn từng công cụ và tác dụng của mỗi công cụ đó:

Landing Page Builders (Công cụ Xây dựng Trang Đích)

Đây thường là các website hay dịch vụ trên nền web cho phép bạn xây dựng một trang đích bằng một trình biên soạn HTML hay một tính năng kéo thả. Một số dịch vụ cung cấp cho bạn một trình biên soạn cơ bản có các biểu mẫu trang đích có sẵn khác nhau để chọn.

Unbounce

Unbounce

Unbounce là một trong những công cụ xây dựng trang đích phổ biến nhất. Đơn giản bởi vì đây là một trong những dịch vụ trên nền tảng web đầu tiên cho phép người khác xây dựng và thử nghiệm trang đích mà không cần phụ thuộc vào phòng IT. Mức giá khởi điểm bằng $49/tháng cho các website có đến 5.000 khách truy cập. Đây là giới hạn các tính năng dành cho người mới bắt đầu. Các tài khoản cao cấp hơn cho phép nhiều người dùng/khách hàng và tích hợp đầy đủ các nền tảng marketing như Salesforce hay Hubspot.

Về mặt tích cực, bạn có thể thử nghiệm số lượng trang đích không giới hạn và Unbounce cung cấp nhiều biểu mẫu cho các trang đích trên nền tảng web, qua email và qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Instapage

Instapage

Instapage hơi khác một chút so với các công cụ xây dựng trang đích thông thường của bạn ở chỗ nó không có nhiều các biểu mẫu sẵn có để dùng cho các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, điều tạo nên sự khác biệt là nó học từ chính những khách truy cập truy cập vào trang đích của bạn. Bạn có thể xem dữ liệu phân tích theo thời gian thực và dễ dàng xác định được trang đích nào đạt hiệu quả cao hơn. Đồng thời theo dõi được rất nhiều dạng chuyển đổi từ nút kêu gọi hành động và số click vào cho đến trang cảm ơn và các điểm thanh toán mua hàng.

Instapage cũng tích hợp một số công cụ và nền tảng marketing như:

 • Google Analytics
 • Mouseflow
 • CrazyEgg
 • Mailchimp
 • Aweber
 • Constant Contact
 • Facebook
 • Google+
 • Twitter
 • Zoho
 • v.v.

Một tùy chọn miễn phí được cung cấp nếu bạn muốn dùng thử và gói dịch vụ Starter (Khởi đầu). Giúp cho quá trình xây dựng trang đích và thử nghiệm dễ dàng hơn. Công cụ này thích hợp với những người mới khởi nghiệp và doanh nghiệp mới, khi mà họ có số vốn còn eo hẹp. Gói Professional giá $79/tháng có các tính năng tương tự như gói Starter và được tích hợp thêm một số công cụ khác.

Launchrock

Launchrock

Launchrock không phải là một công cụ xây dựng trang đích. Vì đây là một placeholder xã hội và xây dựng danh sách. Kết hợp các trang “sắp ra mắt” với các tính năng xây dựng danh sách. Launchrock cũng có các tính năng xã hội thú vị, kích thích người dùng chia sẻ trang với người khác. Ví dụ, thu hút được X người đăng ký, bạn sẽ có được Y người. Dịch vụ này cũng có các số liệu phân tích cơ bản và khả năng sử dụng tên miền của chính bạn hay một tên miền con mang thương hiệu Launchrock (yoursite.launchrock.com). Bạn có thể tùy chỉnh trang thông qua trình biên tập HTML/CSS tích hợp sẵn nếu bạn biết sử dụng code.

Launchrock là một công cụ hoàn toàn miễn phí và chỉ yêu cầu một địa chỉ email để bắt đầu.

Wordstream

Wordstream

Thiết kế ban đầu là tập trung vào PPC, Wordstream gần đây mới công bố công cụ xây dựng trang đích. Công cụ này tích hợp các thành phần của trang đích và một dịch vụ xây dựng biểu mẫu để tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng danh sách. Dịch vụ tạo trang cho phép bạn thêm nội dung, chọn các chủ đề khác nhau để thử nghiệm và xây dựng biểu mẫu của riêng bạn.

Mặc dù bước cài đặt cơ bản khá đơng giản đối với trang đích. Nhưng đôi khi những việc đơn giản thôi cũng giúp đạt được mục đích rồi. Tuy nhiên, dịch vụ xây dựng biểu mẫu chính là điểm đặc biệt của dịch vụ xây dựng trang đích của Wordstream:

Với dịch vụ này, bạn có thể tùy chỉnh toàn bộ các khía cạnh của biểu mẫu, bằng một trình biên tập kéo thả. Dịch vụ xây dựng sẽ đưa bạn qua quá trình bao gồm một tiêu đề biểu mẫu. Cũng như xác định nút kêu gọi hành động và một trang cảm ơn, sau đó đảm bảo bạn đã cài đặt mọi thứ chính xác để bạn có thể nhanh chóng triển khai khi bạn giới thiệu trang của mình.

Một ví dụ về biểu mẫu Wordstream
Một ví dụ về biểu mẫu Wordstream

Mặc dù quá trình xây dựng rất đơn giản, Wordstream cũng cố gắng đưa ra những tư vấn “hữu ích”. Như tích hợp biểu mẫu email với đề nghị rằng “theo kinh nghiệm mà chúng tôi có, bạn nên luôn đưa trường này vào trong biểu mẫu của bạn.”

Việc này có thể quá dễ đối với những ai trong số các bạn đã là người có kỹ thuật thiết kế trang đích giỏi. Tuy nhiên, với những người mới xây dựng trang đích, nếu không có nguồn lực phát triển để thuê một người thiết kế web riêng hay một nhân viên làm full-time. Công cụ xây dựng trang đích này sẽ giúp loại bỏ được rất nhiều phiền toái và trở ngại mà những người làm tối ưu Lànding page lần đầu hay gặp phải.

Các khuyến nghị hữu ích của dịch vụ xây dựng trang đích
Các khuyến nghị hữu ích của dịch vụ xây dựng trang đích

Cần lưu ý rằng dịch vụ xây dựng trang đích của Wordstream chỉ hiệu quả với các chiến dịch PPC và không bao gồm toàn bộ các các tính năng hấp dẫn bổ sung của các gói xây dựng và thử nghiệm khác. Nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Vì Wordstream đã được nhiều người biết đến với kiến thức chuyên môn về PPC trong vài năm.

Để sử dụng dịch vụ xây dựng trang đích, bạn cần phải là một người dùng đã đăng ký dịch vụ PPC Advisor của Wordstream. Mức giá của dịch vụ này thay đổi tùy thuộc theo nhu cầu của bạn.

Thử nghiệm/theo dõi trang đích

Mặc dù nhiều dịch vụ xây dựng trang đích cũng có cả dịch vụ thử nghiệm và theo dõi. Nhưng các dịch vụ này thường chỉ làm tốt một trong số các dịch vụ mà thôi. Tất nhiên, khi bạn mới bắt đầu, nên sử dụng các phiên bản miễn phí này và tìm xem dịch vụ nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến nhất để thử nghiệm và theo dõi các chiến dịch của bạn:

Optimizely

Optimizely

Optimizely thường được giới thiệu là một sản phẩm sơ cấp chất lượng trước khi bạn bắt đầu và thực hiện nâng cấp lên thứ gì đó cao hơn và tốt hơn sau khi hoạt động kinh doanh của bạn phát triển thêm. Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm $17/tháng và dùng thử trong 30 ngày, thì đây là một sản phẩm quá tốt và mạnh mẽ.

Có một vài hạn chế ở các gói dịch vụ cấp thấp hơn. Ví dụ, thử nghiệm đa biến (multivariate) không có ở các gói Bronze hay Silver. Tính năng này chỉ có ở gói Gold với mức phí $359/tháng.

Về mặt phát triển, Optimizely cho phép bạn thực hiện các thử nghiệm không giới hạn. Đồng thời cũng cho phép bạn thử nghiệm trên thiết bị di động và tùy chỉnh cá nhân. Ứng dụng này cũng mang lại mốt số điều mà người khác thích khi tích hợp với Google Analytics.

Bạn cũng có thể cho Optimizely biết những điểm “then chốt” trên website là gì. Từ đăng ký email cho đến mua sản phẩm và thanh toán rồi đăng xuất. Dịch vụ này sẽ theo dõi từn mục một cách độc lập. Nhìn chung dịch vụ này làm tốt nhiệm vụ với một giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Đây là lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu tối ưu hóa trang đích của mình.

CrazyEgg

CrazyEgg

CrazyEgg là bản đồ nhiệt hiển thị chính xác vị trí người dùng quan tâm nhiều nhất. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về cách khách truy cập website của bạn tương tác như nào với trang đích của bạn. Các báo cáo được tạo ra dưới dạng các bản đồ nhiệt kiểu “confetti”, theo dõi nhấp chuột/chuyển động và lăn chuột. CrazyEgg mang đến một bức tranh tổng thể tất cả trong một để biết khách truy cập của bạn đang tương tác với trang như thế nào. Giúp bạn có thể cải thiện tốt nhất những gì bạn muốn ở khách hàng.

Một ví dụ về bản đồ nhiệt nhấp chuột CrazyEgg Màu sắc ấm hơn thể hiện có nhiều hoạt động hơn

Mặc dù CrazyEgg không tự coi nó là một giải pháp thử nghiệm và theo dõi trang đích. CrazyEgg cung cấp cho bạn những thứ vượt xa thông tin cốt lõi mà Google Analytics đem đến cho bạn. Giúp bạn biết được hành vi ứng xử thực tế của người dùng trên các trang đích của bạn. Mức giá khởi điểm chỉ $9/tháng cho tối đa 10.000 khách truy cập với 10 trang hoạt động và cung cấp các báo cáo hàng ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng thử CrazyEgg trong 30 ngày.

Hubspot

Hubspot

Không chỉ là dịch vụ theo dõi/thử nghiệm, các trang đích của Hubspot cung cấp các thành phần có khả năng tùy biến cực linh hoạt. Giúp bạn tùy chỉnh từng trang cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hubspot cho phép bạn thiết kế các phân khúc thay thế cho “persona” (hồ sơ khách hàng) mà bạn đã tạo. Giúp tăng khả năng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Các gói dịch vụ rất đắt (200$/tháng) cho lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, các công ty và tổ chức lớn hơn sẽ thấy được giá trị của ứng dụng này. Ngoài khả năng phân khúc khách hàng thông minh, Hubspot cũng cung cấp một dịch vụ xây dựng trang đích kéo thả và dịch vụ xây dựng biểu mẫu.

Tối ưu hóa website trực quan (Visual Website Optimizer)

Visual Website Optimizer

Nếu bạn muốn một cách tiếp cận mang tính sáng tạo hơn, thực hành đối với trang đích, với cách làm đơn giản như điền vào chỗ trống thì Visual Website Optimizer là một dịch vụ phù hợp. Điểm nổi bật của gói dịch vụ này là khi thử nghiệm đa biến (multivariate). Dịch vụ này cũng cung cấp khả năng nhắm mục tiêu theo hành vi và thử nghiệm khả năng sử dụng cùng với bản đồ nhiệt. Nhờ đó bạn có thể biết chính xác khách truy cập của mình đang tương tác như thế nào với trang đích và thực hiện các thay đổi tương ứng.

Bạn cũng có thể sử dụng trình biên tập WYSIWYG được tích hợp sẵn. Để thực hiện các thay đổi đối với trang đích và không cần kiến thức về HTML, CSS hay các dạng code khác. Kết quả được báo cáo theo thời gian thực. Giống như Hubspot, bạn có thể tạo các trang đích cho từng phân khúc khách hàng cụ thể.

Gói dịch vụ rẻ nhất mà Visual Website Optimizer cung cấp là $50/tháng. Tuy nhiên, đây cũng là một khỏan đầu tư hợp lý cho một dịch vụ có “tất cả trong một” khi bạn không cần các tính năng cao cấp hay khả năng theo dõi như các sản phẩm khác.

Ion Interactive

Ion Interactive

Giải pháp thử nghiệm trang đích Ion Interactive, có thể khiến bạn phải mất vài nghìn mỗi tháng. Tuy nhiên, đây là một trong những tùy chọn tính năng theo gói, cho phép bạn tạo các microsite gồm nhiều trang.

Nếu bạn muốn dùng dịch vụ để chạy thử (test drive), bạn có thể cho dịch vụ đó “chấm điểm” trang của bạn theo checklist gồm 13 mục kiểm tra.

Tất nhiên, sau khi bạn quyết định chọn giải pháp xây dựng, thử nghiệm và theo dõi tốt nhất, thì vẫn còn nhiều việc phải làm. Trước khi bạn chính thức giới thiệu trang đích, nên thu thập phản hồi và những ấn tượng đầu tiên. Không chỉ từ nhóm tiếp thị hay thiết kế của bạn mà từ chính những khách hàng tiềm năng. Những người sẽ sử dụng website của bạn lần đầu tiên.

Dưới đây là một số công cụ giúp bạn thực hiện việc này.

Usability Tools

Usability Tools

Usability Tools được chia thành hai phần: công cụ giao diện người dùng và công cụ chuyển đổi. Cả hai phần này đều rất có giá trị đối với việc tối ưu hóa trang đích của bạn. Ví dụ, thông qua gói giao diện người dùng, bạn có thể thu hút khách truy cập thông qua tính năng theo dõi nhấp chuột (biết họ đang chú ý đến chỗ nào). Dùng Persona Creator, để tiến hành một khảo sát với khách hàng, v.v.

Thông qua phần chuyển đổi, bạn có thể thực hiện thử nghiệm phân tách, thử nghiệm các biểu mẫu, theo dõi nhấp chuột và thậm chí ghi lại tương tác của người dùng đối với website của bạn.

Optimal Workshop

Optimal Workshop

Optimal Workshop bao gồm ba công cụ khác nhau. OptimalSort cho phép bạn biết người dùng sẽ đánh giá điều hướng và nội dung của bạn như thế nào. Treejack cho phép bạn tìm ra những khu vực khiến khách hàng bỏ trang khi họ không tìm thấy thứ họ đang tìm. Chalkmark cho phép bạn thu thập ấn tượng ban đầu của người dùng khi tải lên các wireframe, ảnh chụp màn hình hay các hình ảnh “đang trong quá trình thiết kế” khác.

Thông qua các dịch vụ này, bạn có thể biết được người dùng khi đi đến đâu sẽ thực hiện chuyển đổi. Bạn cũng có thể theo dõi bản đồ nhiệt để biết được người dùng sẽ đi theo lộ trình như thế nào rồi mới thực hiện chuyển đổi.

Bạn có thể mua riêng một trong ba dịch vụ này hoặc mua cả gói dịch vụ với giá $1,990/năm.

Usabilla

Usabilla cho phép bạn lập tức nhận được phản hồi của người dùng trên bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Một tính năng tạo sự khác biệt với hầu hết các dịch vụ thử nghiệm khác.

Usabilla cũng cho phép bạn thực hiện các khảo sát khách hàng tiềm năng và thoát khỏi khảo sát để xác định tại sao một khách hàng có khả năng thoát trang. Họ cũng cung cấp một dịch vụ có tên khảo sát Usabilla. Tương tự với các dịch vụ thử nghiệm thiết kế “ấn tượng đầu tiên” và cho phép khách truy cập cung cấp cho bạn phản hồi của họ về mọi thứ, từ tên công ty cho các wireframe và ảnh chụp màn hình.

Mức giá khởi điểm bằng $49/tháng và cũng cho phép dùng thử.

Intuition HQ

Intuition HQ

Intuition HQ là một dịch vụ thử nghiệm khả năng sử dụng hoạt động trên cả máy tính và iPad. Ứng dụng này còn cung cấp bản đồ nhiệt nhấp chuột kiểu confetti cùng với một số tác vụ cụ thể để người dùng thực hiện.

Một ví dụ về tác vụ và thử nghiệm Intuition HQ
Một ví dụ về tác vụ và thử nghiệm Intuition HQ

Bạn cũng có thể biết tương đối việc người dùng mất bao lâu để hoàn thành tác vụ nói trên. Chia sẻ thử nghiệm trực tuyến nhằm khuyến khích tham gia và lưu các kết quả vào một báo cáo để cho khách hàng của bạn biết tầm quan trọng của tương tác và thực hiện các hoạt động, cũng như các lĩnh vực cụ thể có thể hưởng lợi từ các thay đổi. Intuition HQ là một công cụ quan trọng đối với mọi người thiết kế trang đích.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Intuition miễn phí, cho phép bạn thực hiện một thử nghiệm có số lượng câu hỏi không giới hạn, 350 người tham gia và tối đa 10 thử nghiệm trực tuyến. Bạn cũng có thể biết kết quả của bạn từ một ứng dụng được cài riêng trên iPad.

5 Second Test (Thử nghiệm trong 5 giây)

 

5 Second Test

Hãy hình dung bạn muốn khách truy cập xác định điểm số của một trang cụ thể. Điều gì xảy ra nếu họ chỉ có thể xem trang trong 5 giây và cho bạn biết ý kiến? Five second test giúp họ thực hiện được việc này và việc cài đặt ứng dụng này rất nhanh và dễ. Trường hợp cụ thể, bạn có thể làm thử một thử nghiệm mẫu để biết những gì một người dùng thông thường thấy được. Trong trường hợp của tôi, tôi được hỏi về ấn tượng đầu tiên của mình về một ứng dụng có tên “WedSpot” và tôi kỳ vọng sẽ tìm thấy bằng cách sử dụng một ứng dụng đó. Chính những câu hỏi đơn giản như này lại có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết vô giá mà chỉ mất có 5 giây thời gian sử dụng của người dùng.

Five Second test cho phép thực hiện và tham gia vào các thử nghiệm người dùng miễn phí.

Các công cụ hữu ích khác

Other Helpful ToolsNgoài thử nghiệm khả năng sử dụng và các video trải nghiệm người dùng, có một số công cụ khác có thể dùng để tối ưu thêm trang đích:

Site Readability Test (Thử nghiệm mức độ dễ hiểu của nội dung trên site)

Site Readability Test

Juicy Studio đã tiến hành một thử nghiệm mức độ dễ hiểu của nội dung, thử nghiệm này sử dụng ba trong số các thuật toán cấp độ đọc nội dung thông thường để xác định mức độ khó – dễ khi đọc nội dung trên website của bạn. Bạn cần có mức độ dễ đọc phù hợp với khách hàng tiềm năng của mình. Tuy nhiên, các thử nghiệm này sẽ giúp bạn biết cách đơn giản hóa ngôn ngữ sử dụng và làm cho trang của bạn dễ đọc với mọi người.

Bạn chỉ cần nhập URL và kiểm tra kết quả trong vài giây. Bạn cũng có thể so sánh kết quả của mình với các loại tài liệu thường khác bao gồm Mark Twain, Hướng dẫn sử dụng tivi, Kinh thánh, v.v.

Pingdom Website Speed Test (test tốc độ website Pingdom)

Pingdom Website Speed Test

Thời gian load trang là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát trang và tỷ lệ chuyển đổi trên website của bạn. Nói một cách đơn giản, nếu trang của bạn load quá chậm, khách truy cập sẽ không chờ đến khi trang load xong. Họ sẽ thoát trang và có khả năng truy cập vào trang của đối thủ cạnh tranh với bạn. Sử dụng công cụ test tốc độ website của Pingdom, bạn có thể biết website của bạn tải trang nhanh hay chậm.

Ngoài tốc độ của website, dịch vụ này cũng sẽ tính toán các script nặng nhất, CSS, hình ảnh hay các tệp tin khác có thể khiến các trang của bạn bị chậm. Bạn cần lưu ý rằng thử nghiệm được thực hiện từ Amsterdam, Hà Lan. Do đó phụ thuộc vào việc máy chủ của bạn ở xa hay gần vị trí đó mà kết quả sẽ khác.

Pingdom cho phép thử nghiệm miễn phí website của bạn.

Browser Shots

Browser Shots

Browser Shots là công cụ cuối cùng trong các công cụ hữu ích mà chúng tôi giới thiệu, đây là một công cụ cũng rất quan trọng. Thử nghiệm trang đích của bạn bằng nhiều trình duyệt khác nhau trên các hệ điều hành khác nhau sẽ có ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của các trang của bạn. Thật may, BrowserShots.org giúp cho quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể thử nghiệm trang của mình trên tất cả các phiên bản trình duyệt phổ thông nhất của web cũng như các phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản có trả phí và xem kết quả nhanh hơn. Tuy nhiên, với công cụ miễn phí, cũng có thể chờ một thời gian để biết được lượng khách truy cập có dễ dàng truy cập vào trang của bạn trên các hệ điều hành, trình duyệt và các phiên bản trình duyệt khác nhau hay không.

Tổng kết

Bạn đã biết cách nghiên cứu từ khóa, xây dựng hồ sơ khách hàng tiềm năng, xây dựng nội dung có sức thuyết phục, thiết kế và thử nghiệm phân tích trang của bạn. Bạn đã có nhiều công cụ khác nhau để trợ giúp và đến đây bạn cũng có khả năng giới thiệu, theo dõi và cập nhật các trang một cách dễ dàng.

Bạn đã biết sự khác biệt giữa tạo trang đích và thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông thường. Bạn đã biết được các loại trang đích khác nhau và khi nào nên sử dụng từng loại trang đích đó để có kết quả tốt nhất. Bạn đã tìm hiểu tất cả các cách hay nhất để lấy lưu lượng và cách để tạo quảng cáo có thể nhắm tới và “giao tiếp” với khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn đã biết cách phân tích một trang đích và cần theo dõi những mặt nào trong trường hợp các thử nghiệm trang đích của bạn không hoạt động. Bây giờ bạn đã biết cách xử lý sự cố trang với các lỗi hay gặp phải nhất khiến cho trang không hoạt động và phải mất công thử nghiệm lại toàn bộ từ bước đầu tiên.

Nên nhớ rằng tối ưu hóa trang đích không phải là một quá trình làm một lần là xong. Mà đây là một chu trình chọn lọc kế thừa, cải tiến và phát triển liên tục khi bạn phải tìm được giải pháp tốt nhất phục vụ khách hàng của mình và xây dựng công ty của bạn. Đồng thời xây dựng mối quan hệ với tất cả những người mà bạn muốn tiếp cận. Tối ưu hóa trang đích bản chất là một quá trình phát triển và cải tiến liên tục.

Từ đây, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký một số phiên bản dùng thử để làm quen với các hệ thống và kiểu thiết kế phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy vận dụng các mẹo và kỹ thuật trong hướng dẫn này và tự tin đánh giá kết quả thu được. Để mắt tới bức tranh tổng thể và cố gắng không bị bế tắc trong phân tích chuyển đổi nhỏ.

Nguồn: quicksprout.com
Dịch bởi PersoTrans
Biên tập bởi vietmoz.net

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *