Mục lục nội dung

Các bản cập nhật Adwords đã chính thức về đến Việt Nam

Expanded-Text-Ads--External-Pitch-Deck-page-001

Như tin tức đã đưa tại bản tin Adwords cập nhật lần trước, thì Google đang chuẩn bị tung ra 2 tính năng mới của Google Adwords chuẩn bị được cập nhật đó là: Expanded Text Ads (mở rộng độ dài nội dung quảng cáo) và Price Extension (Tiện ích mở rộng về giá)

(Xem tại Tính năng mới của Adwords – Quảng cáo tìm kiếm sẽ lên ngôi)

Và ngày hôm nay, 2 tính năng này đã chính thức được về đến Việt Nam. Sau đây là một vài đánh giá và review về tính năng này trên các tài khoản quảng cáo của Việt Nam.

Expanded text Ads đã về đến Việt Nam

Ngày hôm nay, đã có thông tin chính thức từ Google về việc quảng cáo mở rộng độ dài đã chính thức về đến Việt Nam. Sau đây là thư thông báo giới thiệu của Google Adwords được gửi đến toàn bộ các đại lý Adwords  trên toàn thế giới:

Expanded Text Ads- External Pitch Deck-page-002


Expanded Text Ads- External Pitch Deck-page-003 Expanded Text Ads- External Pitch Deck-page-004

(Link tải bản pdf: https://goo.gl/bGfZjB)

(Xin cảm ơn chuyên gia SEO Lê NamCông ty SEO VietMoz
đã cung cấp cho vietmoz.net tài liệu hữu ích này)

Và sau đây là ảnh chụp màn hình một tài khoản adwords tại Việt Nam đã được cập nhật thành công bản cập nhật này vào sáng nay:

Expanded-Text-Ads

Chính thức cập nhật Tiện ích mở rộng Giá tại Việt Nam

Cùng với cập nhật độ dài của quảng cáo, tiện ích mở rộng về giá cũng đã chính thức về đến tay các nhà quảng cáo Adwords Việt. Và sau đây là ảnh chụp màn hình của một tài khoản đã sớm được cập nhật tính năng này:

Price-Extension

Tài khoản Adwords nào cũng sẽ được cập nhật tính năng này?

Trước tình trạng một số tài khoản Adwords đã được cập nhật, còn một số tài khoản thì không, Google Adwords tại Việt Nam đã có phản hồi về hiện tượng này khi được đặt câu hỏi:

Chào bạn, hình thức này đúng là được cập nhật cho tất cả tài khoản đó bạn ạ. Nếu bạn chưa thấy thì có lẽ là sẽ thấy sớm thôi. Bạn thử vào chiến dịch tìm kiếm bình thường, tạo quảng cáo và thử xem có chưa nhé.”

Như vậy, hãy kiên nhẫn và chờ đợi thêm 1 ít thời gian nếu tài khoản quảng cáo của bạn chưa được cập nhật tính năng này.

Sau bản cập nhật này, dự kiến chiến lược và kỹ thuật chạy quảng cáo Adwords sẽ có sự biến động mạnh. Hãy đón xem các bản tin tức Adwords tiếp theo để có tin tức mới nhất về những biến động này.

Nguồn tin: vietmoz.net

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *