Mục lục nội dung

Khai giảng khóa học SEO miễn phí cho các bạn NKT

Sau một thời gian chờ đợi, sáng ngày 16/4/2013 tại trường đào tạo Lập trình viên Hà Nội - Aptech đã diễn ra buổi khai giảng khóa học SEO miễn phí dành cho các bạn NKT.

Sau khi VietMoz đăng tải thông tin tổ chức khóa học SEO, ban tổ chức khóa học đã nhận được rất nhiều bản đăng ký tham gia khóa học SEO đầy thú vị này.

8h sáng ngày 16/4/2013, lễ khai giảng và buổi học đầu tiên của khóa học đã diễn ra trong bầu không khí rất thân thiện và không kém phần thú vị. Mỗi thành viên của lớp học đến từ nhiều đơn vị khác nhau với các lĩnh vực khác nhau tuy nhiên các bạn đều có điểm chung là mong muốn tìm hiểu những kiến thức về SEO, muốn có thêm các kỹ năng để có thể làm chủ trang web của chính mình.

Bầu không khí thân thiện trong bài học SEO đầu tiên

Tại buổi học mở đầu, diễn giả Lê Nam – CEO VietMoz đã trao đổi với các bạn học viên về tầm quan trọng của Google trong kinh doanh, các khái niệm về SEO, cách học và làm SEO, các nội dung trọng tâm của SEO và giới thiệu sơ lược về nội dung chính của 8 buổi học SEO.

Một bất ngờ khá thú vị dành cho các bạn học viên tham gia đó là diễn giả Lê Nam chính là một cựu học viên của Hà Nội Aptech – Đơn vị đã hỗ trợ địa điểm tổ chức khóa học SEO lần này.
 

Lê Nam – một cựu học viên của Hanoi-Aptech
“Thầy giáo” Lê Nam – một cựu học viên của Hanoi-Aptech

Khóa học SEO miễn phí dành cho các bạn NKT sẽ bắt đầu từ ngày 16/4/2013 đến ngày 26/4/2013. Các buổi học sẽ diễn ra vào lúc 8h – 10h các buổi sáng từ thứ 3 đến thứ 6. Nếu bạn muốn làm quen với những thành viên thân thiện của lớp học và cùng tham gia để có những trải nghiệm thú vị về SEO từ khóa học lần này, các bạn có thể ghi lại thông tin về thời gian và địa điểm lớp học để cùng tham gia nhé:

Lớp học SEO miễn phí

Địa chỉ: Class1 – Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Thời lượng học: 8 buổi
Thời gian: 8h-10h các buổi sáng từ thứ 3 – thứ 6

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Bài viết liên quan

Một bình luận

  1. Em cám ơn anh Lê Nam đã mở một lớp học miễn phí cho nkt chúng em, để chúng em có một trải nghiệm mới. Đặc biệt đã giúp riêng em có thể định hướng được một công việc phù hợp với sức khỏe của mình. Em biết trong khóa học này em đã không nhập tâm được hết những gì anh chuyền dậy cho em. Nhưng em sẽ cố gắng theo đuổi nghề seo. em thật tiếc vì mình không làm quen với cái máy tính sớm hơn, vì trong khoảng thời gian em bị bệnh, em chỉ ở nhà, không dám ra bên ngoài. Giờ được tiếp xúc với bên ngoài, em thấy thật thú vị, mỗi ngày đi là em học được một cái hay. em mong sao anh Lê Nam và viêtmoz luôn sát cánh với nkt chúng em. Em xin chân thành cám ơn anh và mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza