Thuật Ngữ Ad Network

Thuật ngữ Ad Network là gì?

 
Thuật ngữ SEO Ad Network – Advertising Network là một mạng kết nối các nhà quảng cáo đến các trang web mà muốn lưu trữ quảng cáo. Các chức năng chính của một mạng lưới quảng cáo là tập hợp của các nguồn cung cấp không gian quảng cáo từ các nhà xuất bản và kết hợp nó với nhu cầu quảng cáo.
 

thuật ngữ Ad network là gì?

 
Cụm từ " Ad Network – Advertising Network " bởi chính nó là phương tiện truyền thông trung lập theo ý nghĩa là có thể có một "mạng truyền hình quảng cáo" hoặc một "Mạng lưới quảng cáo In", nhưng càng ngày nó càng được sử dụng để trở nên là "mạng lưới quảng cáo trực tuyến" là hiệu ứng của sự kết hợp của không gian quảng cáo xuất bản và bán cho các nhà quảng cáo thường được thấy trong không gian trực tuyến.
 

thuật ngữ ad-network là gì

 
Sự khác biệt cơ bản giữa các mạng quảng cáo phương tiện truyền thông truyền thống và mạng lưới quảng cáo trực tuyến là mạng quảng cáo trực tuyến sử dụng một trung tâm máy chủ quảng cáo để cung cấp quảng cáo đến người tiêu dùng, cho phép nhắm mục tiêu, theo dõi và báo cáo hiển thị theo những cách không thể với phương tiện truyền thông tương tự lựa chọn thay thế.
 

thuật ngữ ad network là gì

 
Ngày nay thì hiện có Google, Chitika, Infolinks, Admax… là những ad networks lớn trên thế giới. Tại Việt Nam hiện có một số Ad networks như: Ambient, Innity, Adnet của Adbay
 

 Mời các bạn click thuật ngữ SEO để tìm hiểu thêm về các thuật ngữ khác trong SEO.

Các bài viết khác về Thuật ngữ SEO

Gửi phản hồi