Video hướng dẫn sử dụng SEO Fast Indexer

Trong mục Phần mềm SEO quốc tế, tại bài Hướng dẫn cài đặt phần mềm SEO Link Robot 2.1.5 tôi đã hướng dẫn các cách cài đặt phần mềm SEO link robot 2.1.5, tại bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chức năng SEO Fast Indexer trong bộ cong cụ SEO Link robot

Video hướng dẫn sử dụng SEO Fast Indexer:Phần mềm SEO Fast Indexer là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ index bài viết, trước đây tôi đã chia sẻ với các bạn về Thủ thuật tăng tốc độ index: Khai báo URL cho Google, hy vọng với hướng dẫn sử dụng SEO Fast Indexer các bạn sẽ cải thiện được khả năng index bài viết trên trang web của mình.

Vui lòng phản hồi thông tin về phần mềm ngay tại bài viết này. Cám ơn tất cả các bạn.

Các bài viết khác về Phần mềm SEO quốc tế

4 Comments

 1. Quang Minh

  Cái này tăng tốc độ index thêm được bao nhiêu vậy bác ơi? Tools xài tốt nhưng em không thấy bác nói đến thời gian index.

  1. TheVoice

   Tôi nghĩ tốc độ index còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, công cụ này sẽ hỗ trợ thêm thôi, bác quan tâm thời gian index làm gì vì nó đâu có ý nghĩa? Nhiều website được index sau khoảng 90 giây post bài… họ đâu cần xài tools này? Tools này hỗ trợ cho các website index chậm ok…! Ngoài ra nên để ý đến bộ tools CHA của nó kìa.. nhiều cái hay hơn

  2. [byg]seo

   Phần mềm này sẽ hỗ trợ, thúc đẩy nhanh tiến trình index của google đối với trang con hoặc bài viết cụ thể nào đó. Nội dung bài viết càng chất lượng và độc đáo thì sẽ được bác google index càng nhanh.

 2. seo coi

  Một phần mềm quá hay dành cho các bạn .Thúc đẩy quá trình index bài viết nhanh giúp chúng ta không mất công phải chờ đợi lâu!:)

Gửi phản hồi