Làm SEO theo lời khuyên của các chuyên gia

Ngày nay, công cụ tìm kiếm đã trở thành nguồn tài nguyên trọng yếu đối với các cá nhân có nhu cầu tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm hoặc một dịch vụ bất kỳ. Nhiều năm qua, tìm kiếm online đã mang lại rất nhiều khách hàng cho doanh nghiệp khác hẳn với cách tìm kiếm truyền thống xưa kia.

Trước đây có nhiều khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp bằng cách tìm thông tin trên những trang vàng. Còn hiện nay khi cái nhìn của khách hàng về phương thức tìm kiếm thay đổi, thì các doanh nghiệp nếu muốn khách hàng tìm thấy cũng như tin tưởng về dịch vụ của bạn thì bạn cũng cần thay đổi. Hãy cùng lắng nghe các chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu về SEO trên thế giới.

Dharmesh Shah, Hubspot: SEO không phải tối ưu hóa vì mục đích tìm kiếm mà là tối ưu hóa vì con người

Rand Fishkin, SEOmoz: Thứ hạng trên trang nhất chưa đủ, các marketer phải làm sao giành được các click từ khách hàng.

Stephanie Chang, Distilled: Xây dựng liên kết ngày nay chú trọng vào nội dung nguyên bản chất lượng cao mang đến giá trị cho khách hàng.

Greg Shuey, SEO.com: Hãy nghĩ về những giá trị bạn muốn cung cấp cho khách hàng, và những từ khóa nào thể hiện trọn vẹn giá trị ấy.

Lời khuyên hữu ích của các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới
Lời khuyên hữu ích của các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới
 

Ban biên tập VietMoz có sưu tầm được một cuốn ebook SEO tổng hợp các ý kiến đánh giá của các chuyên gia SEO. Tuy nhiên do khá bận nên chúng tôi không thể dịch ebook sang tiếng Việt mong các bạn độc giả thông cảm.

Ebook học SEO từ các chuyên gia

Các bài viết khác về Tin tức quốc tế

Gửi phản hồi