Bảng tuần hoàn SEO của Search Engine Land

Search Engine Land là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các tin tức về SEO, và bảng tuần hoàn SEO của Search Engine Land là một trong những tài liệu rất đáng tham khảo, để trở thành một SEOer tốt các bạn không thể bỏ qua bảng tuần hoàn SEO này.

Khái niệm SEO có vẻ như kỳ ảo, khó hiểu và khó nắm bắt. Thực tế, SEO là một môn khoa học. Các máy tìm kiếm thực sự yêu thích những trang Web biết cách tối ưu và kết hợp các yếu tố xếp hạng với nhau.

Bảng tuần hoàn dưới đây mô tả những yếu tố chính, quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công về thứ hạng của một website.

Tài liệu hướng dẫn SEO của Search Engine Land bản tiếng Việt sẽ giải thích những nguyên tố này chi tiết hơn với các bí kíp và hướng dẫn chi tiết để thực hiện chúng. Cùng đọc thôi nào

Bảng tuần hoàn SEO
Bảng tuần hoàn SEO
Trong thời gian tới VietMoz sẽ dành thời gian để Việt hóa bảng tuần hoàn này giúp các bạn tiện theo dõi.
Tác giả
Lê Nam là CEO & Founder của VietMoz, anh thành lập VietMoz Academy năm 2012. Với hơn 11 năm làm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, anh Nam từng là huấn luyện viên SEO của rất nhiều trang web nổi tiếng như Vietnamnet, Autodaily, CellphoneS, Kidsplaza

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *